Nâng cao chất lượng các hoạt động thể thao Đông Nam Á trong thời điểm dịch COVID-19

Thứ năm, 15/07/2021 14:16
(ĐCSVN) - Trong các ngày từ 12 - 15/7, Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Đông Nam Á (AFF) phối hợp cùng LĐBĐ Qatar và Học viện Josoor tổ chức hội thảo trực tuyến với các liên đoàn thành viên khu vực Đông Nam Á nhằm xem xét các khía cạnh tổ chức các sự kiện thể thao trong thời điểm dịch COVID-19.
leftcenterrightdel
 Ảnh minh họa (Ảnh: TTXVN)

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia nhằm truyền đạt các kinh nghiệm tổ chức tới các thành viên tham dự, giúp họ có được cái nhìn toàn diện và sâu sắc về các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức các sự kiện thể thao lớn trong khu vực và trên thế giới hiện nay.

Là một phần trong Bản ghi nhớ hợp tác giữa AFF và LĐBĐ Qatar, đây là hội thảo thứ ba được tổ chức với với sự tham dự của 12 liên đoàn thành viên và sự hỗ trợ của Học viện Josoor.

Chương trình lần này bao gồm các phiên thảo luận diễn ra trong ba ngày với các chủ đề: quản lý tình nguyện viên và người hâm mộ; truyền thông, bản quyền phát sóng, quản lý di chuyển và các dịch vụ; an ninh, an toàn và các yêu cầu về y tế.

Theo Phó Chủ tịch LĐBĐ Qatar Saoud Al-Mohannade, Hội thảo nhằm xây dựng một nhận thức chung về tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực tổ chức bóng đá tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. LĐBĐ Qatar mong muốn thông qua hội thảo tạo được sự hợp tác sâu rộng với các nước thành viên, từ đó mang đến những hiệu quả tích cực góp phần xây dựng bóng đá trong tương lai./.

PV (tổng hợp)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực