Thuyền máy công thức 1 của đội Bình Định - Việt Nam sẵn sàng gia nhập làn đua

Chủ nhật, 24/03/2024 16:59
(ĐCSVN) - Thuyền máy F1H2O lấy hình ảnh cờ Việt Nam làm chủ đạo, toàn bộ con thuyền được phủ lên một màu đỏ rực rỡ với hình ảnh ngôi sao năm cánh ngay chính giữa mũi thuyền. Qua đó giúp dễ dàng nhận diện đội chủ nhà trên đường đua, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc và tự hào cho toàn thể cổ động viên đội đua của Việt Nam chúng ta.

Kết quả Giải đua vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike World Championship

Ngày thi đấu đầu tiên Giải vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike Championship 2024

Khai mạc “Amazing Binh Dinh Fest 2024”

Việt Nam lần đầu tổ chức thi đấu Giải đua thể thao tốc độ, mạo hiểm trên nước

Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024

leftcenterrightdel
Thuyền máy F1H2O lấy hình ảnh cờ Việt Nam làm chủ đạo, toàn bộ con thuyền được phủ lên một màu đỏ rực rỡ với hình ảnh ngôi sao năm cánh ngay chính giữa mũi thuyền sẽ giúp dễ dàng nhận diện đội chủ nhà trên đường đua.

Trưa ngày 24/03, Ban lãnh đạo tỉnh Bình Định và Chủ tịch công ty Bình Định F1 đã trực tiếp xuống khu vực đua để cùng đội trưởng Jonas Andersson mở thùng container thuyền máy công thức 1 của đội Bình Định - Việt Nam.

Những con thuyền đấu trị giá hơn 18 tỷ của đội Bình Định - Việt Nam đã cập bến Đầm Thị Nại vào ngày 24/3/2024. Đây là lần đầu tiên khán giả hâm mộ có cơ hội “mục sở thị” con thuyền đắt giá này.

Tại đây, ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng ông Trần Việt Anh - Chủ tịch công ty Bình Định F1 đã cùng giao lưu với đội trưởng Jonas Andersson và sau đó cùng khui thùng container thuyền máy F1H2O của đội đua Bình Định F1. Ngoài ra còn có các vị lãnh đạo của tỉnh nhà gồm ông Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Thành uỷ Quy Nhơn.

Thuyền máy F1H2O lấy hình ảnh cờ Việt Nam làm chủ đạo, toàn bộ con thuyền được phủ lên một màu đỏ rực rỡ với hình ảnh ngôi sao năm cánh ngay chính giữa mũi thuyền. Qua đó giúp dễ dàng nhận diện đội chủ nhà trên đường đua, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc và tự hào cho toàn thể cổ động viên đội đua của Việt Nam chúng ta.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Định trực tiếp thị sát và khui thùng container thuyền máy F1H2O của đội đua Bình Định F1.

Theo kế hoạch, Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế - UIM F1H2O (Grand Prix of Binh Dinh 2024) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29 - 31/3/2024 tại Vịnh Thị Nại (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) - Nơi Giải đua vô địch thế giới mô tô nước UIM - Aquabike World Championship 2024 đang diễn ra. Các giải đua này là những hoạt động thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách tại Bình Định trong Tuần lễ  Thể thao, văn hóa và du lịch Bình Định 2024 (AMAZING BÌNH ĐỊNH FEST 2024) diễn ra từ ngày 22 - 31/3/2024 tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đội trưởng đội đua Bình Định F1 - Jonas Andersson sau khi mở thùng chứa con thuyền và giới thiệu cho tất cả mọi người cũng chia sẻ: “Tôi hy vọng là đội đua của mình có thể tự tin chiến thắng trên đường đua sân nhà với chiếc thuyền máy vô cùng mạnh mẽ này”.

Nói về việc thi đấu tại Đầm Thị Nại, anh chia sẻ thêm: “Đây là một điểm đua mới và sẽ có nhiều điều thú vị về điều kiện thi đấu mới, như là điều kiện gió, sóng... Đó cũng là thử thách nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để chiến thắng tại chặng đua Việt Nam, tại sân nhà”.

Ban lãnh đạo tỉnh Bình Định cũng cảm thấy vô cùng phấn khích khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của con thuyền. Sự hiện diện và động viên của lãnh đạo tỉnh Bình Định cho thấy sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với giải đua Grand Prix of Binh Dinh cũng như tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024 đang diễn ra tại Đầm Thị Nại.

Sau thời gian thi đấu khá thành công ở chặng đua Grand Prix of Indonesia, Đội thuyền máy công thức 1 Bình Định – Việt Nam đã “hội quân” vào chiều 23/3. Đồng thời những container đựng các siêu thuyền máy cũng đã “cập bến” ngay khu vực của các vận động viên tại trường đua Đầm Thị Nại. Với lợi thế là chủ nhà của chặng thứ 2, đội trưởng Jonas và tay đua người Estonia Stefan Arand đã có mặt để khảo sát khu vực thi đấu của đội nhà, đồng thời dõi theo ủng hộ giải đua vô địch thế giới mô tô nước UIM - Aquabike World Championship 2024 đang diễn ra ở Đầm Thị Nại (TP. Quy Nhơn)./.

Tin, ảnh: Đình Tăng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực