Tuyển Futsal nữ hội quân chuẩn bị cho SEA Games 31

Thứ hai, 06/12/2021 21:40
(ĐCSVN) - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, từ nay đến 22/1/2022, đội tuyển futsal nữ quốc gia sẽ chính thức tập trung trở lại, sau thời gian dài không tham dự giải quốc tế. Mục tiêu tập trung lần này của toàn đội là chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31 tại Việt Nam.
leftcenterrightdel
 Đội tuyển futsal nữ quốc gia sẽ tập trung từ ngày 5-12-2021 chuẩn bị cho SEA Games 31. Ảnh: VFF

Đội tuyển Futsal nữ quốc gia đã chính thức bắt đầu đợt tập trung chuẩn bị SEA Games 31 tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2. Thành phần đội tuyển gồm ban huấn luyện và các cầu thủ đã có mặt và sẵn sàng cho nhiệm vụ quan trọng sắp tới trong năm 2022.

Theo đó, 22 vận động viên, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Trương Quốc Tuấn, được gọi từ các địa phương thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nam, Hà Nội và Thái Nguyên sẽ hội quân tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia 2 (thành phố Hồ Chí Minh).

Sáng ngày 6/12, toàn đội tiến hành xét nghiệm COVID-19 tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên tham gia đợt tập trung lần này, đội sẽ tập luyện theo nguyên tắc bong bóng trong toàn bộ thời gian 7 tuần từ 5/12/2021 đến 22/1/2022.

Cũng trong sáng ngày 6/12, đội tuyển Futsal nữ quốc gia đã có buổi tập đầu tiên. Tại buổi tập này, ban huấn luyện đã tổ chức các bài tập nhằm giúp các cầu thủ tìm lại cảm giác bóng, cũng như làm quen lại với việc thi đấu tại sân trong nhà của bộ môn Futsal sau một thời gian dài không thi đấu.

Theo kế hoạch, trong tuần đầu tiên, các cầu thủ sẽ tiến hành bắt nhịp và làm quen với các chiến thuật mới do ban huấn luyện đề ra. Đội sẽ có các buổi học chiến thuật xen kẽ với các buổi tập trên sân để có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

QH
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực