Chủ tịch TP Hà Nội thăm, tặng quà Tết cho cán bộ lão thành quận Ba Đình

Thứ sáu, 14/01/2022 15:14
(ĐCSVN) - Thăm hỏi ân cần và tặng quà tri ân cho các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh trên địa bàn quận Ba Đình, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các cá nhân và gia đình.

Sáng 14/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng chí Chu Ngọc Anh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh trên địa bàn quận Ba Đình.

leftcenterrightdel
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh thăm hỏi, chúc Tết thương binh Nguyễn Tài Triệu

Tại phường Ngọc Hà, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến thăm, tặng quà Tết các đồng chí Nguyễn Văn Đại (sinh năm 1927), cán bộ lão thành cách mạng; đồng chí Nguyễn Tài Triệu (sinh năm 1947), thương binh 71%, cán bộ hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày; đồng chí, Lê Bá Hựu (sinh năm 1946), thương binh hạng 3/4.

Các đồng chí là cán bộ hưu trí hiện sinh sống trên địa bàn phường Ngọc Hà, bản thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Thăm hỏi ân cần và tặng quà tri ân cho các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh trên địa bàn quận Ba Đình, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các cá nhân và gia đình.

leftcenterrightdel

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh chúc các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư, luôn giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các gia đình cán bộ lão thành cách mạng, thương binh tại quận Ba Đình bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tựu trong thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm qua. Đồng thời cho biết sẽ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tiếp tục cống hiến xây dựng Thủ đô và là tấm gương sáng cho con cháu, cộng đồng dân cư noi theo./.

Tin, ảnh: P.Cường

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực