Bảo hiểm PVI hợp tác với Thế giới di động mở rộng trên 3.000 điểm thu BHXH, BHYT

Thứ tư, 19/06/2024 08:41
(ĐCSVN) - Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và Thế giới di động sẽ cùng hợp tác triển khai mở rộng các điểm thu BHXH tự nguyện, BHYT trên toàn quốc.
 


Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) là một trong những đơn vị lớn ký kết hợp đồng ủy quyền thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình với BHXH Việt Nam. Thời gian qua, Bảo hiểm PVI luôn cố gắng mở rộng hệ thống các điểm thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo thuận lợi nhất cho người dân đăng ký tham gia BHXH, BHYT trên khắp cả nước. Theo định hướng này, từ tháng 11/2023, Bảo hiểm PVI chính thức hợp tác với Thế giới di động triển khai dịch vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. 

Theo dự kiến, Bảo hiểm PVI sẽ mở thêm các điểm thu là các điểm bán nằm trong hệ thống chuỗi cửa hàng của Thế giới di động và Điện máy xanh. Tiếp đó, từ ngày 01/04/2024, các điểm bán của Thế giới di động và Điện máy xanh tại Hà Nội sẽ chính được triển khai thực hiện. Theo lộ trình, trong năm 2024, người dân thuộc diện tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình có thể đăng ký tại bất kỳ các điểm bán của Thế giới di động và Điện máy xanh trên Thành phố Hà Nội.

Trước đó, đại diện Bảo hiểm PVI cũng khẳng định, sẽ tiếp tục nỗ lực để mở rộng điểm thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên cả nước. Đây là một trong những giải pháp giúp Bảo hiểm PVI gia tăng số người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình theo kế hoạch được BHXH Việt Nam giao.

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, các đơn vị trực thuộc Bảo hiểm PVI đã hoàn thành việc treo biển hiệu điểm thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại trên 3000 điểm thu đặt tại trụ sở UBND, HĐND, Hội Phụ nữ, Trạm Y tế các xã, phường, thị trấn và Nhà Văn hóa thôn/tổ dân phố… Đây là yếu tố giúp người dân nhận diện và thuận lợi hơn cho việc tìm, đăng ký tham gia BHXH, BHYT; đồng thời khẳng định uy tín và thương hiệu của Bảo hiểm PVI trong lĩnh vực này.

Việc hợp tác với Thế giới di động và Điện máy xanh để triển khai thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại các điểm bán hàng của 2 hệ thống siêu thị điện máy lớn là một bước phát triển mạnh mẽ cho thấy quyết tâm của Bảo hiểm PVI trong việc tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những tổ chức dịch vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình lớn trên cả nước./.

CTV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực