“Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á 2024” lần thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 28/9

Thứ hai, 01/07/2024 20:19
(ĐCSVN) - Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á 2024 là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp các nước trong khu vực được giao lưu, chia sẻ, kết nối hợp tác đầu tư, tạo đà cho các doanh nghiệp phát triển giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ…
“Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á 2024” lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào 28/9/2024 tại Trung tâm Thủ đô Kuala Lumpur - Malaysia 

“Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á 2024” lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào 28/9/2024 tại Thủ đô Kuala Lumpur - Malaysia. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam và các nước trong khu vực giao lưu, kết nối.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên và luân phiên tại các quốc gia trong khu vực, thu hút đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam, Malaysia, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc) tham dự, thuộc các lĩnh vực như: chuyển đổi số, điện tử, AI, xăng dầu, dược phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp công nghệ cao, văn hóa, du lịch và dịch vụ, xuất nhập khẩu, logistic, tài chính ngân hàng…

Chương trình do Viện Nghiên cứu Doanh nhân Việt Nam - ASEAN phối hợp cùng Hiệp hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam, Ủy ban Kinh doanh quốc tế Malaysia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia và các cơ quan hữu quan đồng tổ chức.

Sự kiện là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp các nước trong khu vực được giao lưu, chia sẻ, kết nối hợp tác đầu tư, tạo đà cho các doanh nghiệp phát triển giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, khẳng định uy tín với các đối tác, nhà đầu tư và người tiêu dùng Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam, Malaysia trên các lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay, đặc biệt là ngành công nghiệp Halal.

Trong khuôn khổ chương trình sẽ tổ chức trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt Nam, Malaysia; trao đổi chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu, những tập đoàn nổi tiếng, các doanh nghiệp Việt Nam - Malaysia. Qua đó, ghi nhận và biểu dương những doanh nghiệp tiêu biểu điển hình, đồng thời quảng bá, truyền thông và vinh danh các mục: Thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ vàng châu Á 2024, Doanh nghiệp vàng châu Á 2024, Nhà lãnh đạo tiêu biểu châu Á 2024.

Ban tổ chức cho biết, sự kiện có sự góp mặt của các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp FDI trong khu vực ASEAN, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề; các doanh nhân, nhà quản lý tiêu biểu, sáng tạo trong kinh doanh, ứng dụng công nghệ mới, có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu dịch vụ, sản phẩm có tên tuổi, uy tín khác.../.

Minh Chính

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực