Meey Land giành giải thưởng Sao Khuê 2022

Thứ tư, 20/04/2022 17:00
(ĐCSVN) - Tập đoàn Meey Land chính thức giành giải thưởng Sao Khuê 2022 cho hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp Phần mềm mới”. Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 23/4/2022 tại Hà Nội.

Giải thưởng “Sao Khuê” là giải thưởng được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) xét công nhận cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. 

Theo Công bố chính thức từ Ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê, tham dự giải Sao Khuê 2022, Cổng thông tin Bất động sản 4.0 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã vượt qua nhiều vòng đánh giá của Hội đồng Giám khảo và bình chọn của các chuyên gia, chính thức giành giải thưởng Sao Khuê 2022 cho hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp Phần mềm mới”. Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 23/4/2022 tại Hà Nội.

leftcenterrightdel
Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.  

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ: “Chiến thắng tại Sao Khuê 2022 tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của Meey Land trong lĩnh vực Công nghệ - Bất động sản. Tôi và đội ngũ cộng sự của mình vô cùng tự hào khi những nỗ lực, sự chăm chỉ, hướng đi khác biệt của Meey Land đã và đang được ghi nhận xứng đáng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ giúp giải những bài toán khó trong việc số hóa bất động sản, tăng tính thanh khoản, khai thác công năng sử dụng tối đa cho bất động sản Việt Nam. Từ đó tạo nên nhiều giá trị cho xã hội, góp phần khẳng định trí tuệ Việt, thương hiệu Việt bằng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ “made in Vietnam”.

Theo đó, Cổng thông tin Bất động sản 4.0 do Meey Land nghiên cứu và phát triển được biết đến là công cụ tìm kiếm bất động sản chuyên sâu được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0, cùng với những tính năng ưu việt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và luôn hướng tới người dùng. Sản phẩm được phát triển cả hai phiên bản: Website https://meeyland.com/ và App Meey Land (ứng dụng Meey Land trên điện thoại di động). Trong đó, Website meeyland.com và App Meey Land mang đến các tính năng như: Đăng tin giao dịch bất động sản và tự động đẩy mới tin; Chat trực tuyến với người đăng tin; Quản lý tin đăng, giao dịch dễ dàng; Tài khoản doanh nghiệp giúp quản lý và chia ngân sách cho nhân viên…

Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng Công nghệ AI và Big Data, Website meeyland.com và App Meey Land còn sở hữu các trường lọc thông minh, cho phép cùng lúc lọc nhiều thông tin, so sánh giá bất động sản và định giá bất động sản. Đây cũng chính là những điểm ưu việt và khác biệt của Cổng thông tin Bất động sản 4.0 “made by Meey Land” so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.  

leftcenterrightdel
Meey Land nhận Thư chúc mừng từ Ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2022. 

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được thành lập ngày 15/8/2019. Kể từ khi thành lập, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng Hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành bất động sản.  Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land được coi là một trong những bước tiến lớn của thị trường bất động sản Việt Nam khi ứng dụng thành công và hiệu quả những công nghệ tiên tiến hiện nay như AI, Big Data, Blockchain.

Hiện nay, Meey Land đã đưa vào hoạt động 05 sản phẩm/ứng dụng và được đánh giá cao trên thị trường. Trong tương lai, Meey Land hướng tới hoàn thiện, thêm mới và tối ưu các sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sáng tạo góp phần giải quyết những vấn đề nan giải của thị trường bất động sản Việt Nam./.

TL
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực