PINACO - Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất pin và ắc quy

Thứ sáu, 26/05/2023 08:31
(ĐCSVN) - Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO) đã không ngừng đổi mới, cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá trị bền vững. PINACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy, xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”.

Thành lập từ năm 1976, PINACO được cổ phần hóa năm 2004, đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường phát triển của Công ty. Với phương châm luôn đồng hành cùng các cổ đông, minh bạch công khai thông tin, nâng cao các kênh đối thoại mở với cổ đông, tổ chức hoạt động sản xuất và kinh doanh an toàn, chất lượng, hiệu quả trên cơ sở cân đối hài hòa giữa lợi ích của cổ đông, lợi ích của khách hàng và sự phát triển của đất nước, trong những năm qua, PINACO đã duy trì và xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các cổ đông và từng bước đưa công ty ngày càng phát triển bền vững. Trải qua 47 năm, đến nay PINACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy, xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”.

leftcenterrightdel
 Các sản phẩm của PINACO đã xuất khẩu đến 42 quốc gia.

Hiện, PINACO đang là nhà cung cấp ắc quy cho các công ty lắp ráp ô tô và xe máy như: Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam, Thaco Trường Hải, KIA Motors, Hyundai Vinamotor, Vina Mazda, Yamaha Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Suzuki Việt Nam, Mekong Auto, Samco, VEAM, … với 03 nhóm bình gồm: Ắc quy Hybrid, Ắc quy dân dụng, Ắc quy ô tô truyền thống. Các chủng loại ắc quy mang nhãn hiệu PINACO, Đồng Nai, JP, PAC... của PINACO đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu. Trong suốt những năm qua, với việc trở thành đối tác của các công ty lớn hàng đầu tại Việt Nam, vị thế của PINACO đã dần được khẳng định, có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm ắc quy.

Bên cạnh đó, các nhãn hiệu pin Con Ó, Eagle của PINACO hiện đang được rất nhiều người tin dùng. Với đủ loại kích cỡ: pin đại (D size, UM1, R20), pin tiểu (AA, UM3, R6) và pin đũa (AAA, UM4, R03) pin Con Ó được sản xuất theo công nghệ pin giấy tẩm hồ trên các dây chuyền thiết bị nhập từ Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc đảm bảo dung lượng cao, an toàn cho thiết bị sử dụng và giá cả hợp lý. Nhờ không ngừng tư duy và đổi mới, công ty đã tạo nên những sản phẩm pin mang nguồn năng lượng bền bỉ, vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và dần nhận được sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng.

PINACO xác định có sản phẩm tốt là chưa đủ, phải luôn đặt sự tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, trong những năm qua PINACO đã nỗ lực xây dựng hệ thống phân phối để đưa sản phẩm đến mọi miền Tổ quốc. Hiện nay, PINACO đã triển khai hệ thống phân phối trên toàn quốc, khách hàng có thể mua sản phẩm tại hơn 200 nhà phân phối hoặc trên 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Chính sách bảo hành toàn quốc cũng mang lại quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng khi sản phẩm được mua một nơi nhưng có thể bảo hành ở mọi nơi, giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm khi cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

leftcenterrightdel
 Một số sản phẩm tiêu biểu của PINACO.

Nhiều năm hoạt động trên thị trường, PINACO được mệnh danh là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng Pin - Ắc quy đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam. Với phương pháp quản trị doanh nghiệp bài bản, nội lực mạnh mẽ của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất pin và ắc quy, PINACO tự hào với thành tích thường xuyên và liên tục lọt Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao; 6 lần liên tiếp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, với những thành tựu và đóng góp của mình, PINACO đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân chương, Huy chương và danh hiệu cao quý như: Huân chương Độc lập hạng Nhất - Nhì - Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất - Nhì - Ba...

Thời gian tới, PINACO sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hoạt động sản xuất, sẵn sàng đổi mới, tư suy sáng tạo, không ngại cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm có năng lượng vượt trội và giá trị bền vững; đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng; đặc biệt gây dựng được niềm tin với các đối tác, khách hàng lớn và khẳng định vị thế vững chắc là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy./.

CTV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực