Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cây mai

Thứ năm, 06/01/2022 21:24
(ĐCSVN) – Đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ ngày 17/01 đến hết ngày 15/02/2022 (tức ngày 15 tháng Chạp âm lịch năm Tân Sửu đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Nhâm Dần), Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của hãng.
leftcenterrightdel
 Ảnh minh họa. (Ảnh: VNA)

Theo Vietnam Airlines, các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Mỗi hành khách được mang theo 01 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. Đối với các loại cây cảnh khác, Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

Đặc biệt, năm nay, khách hàng có thể mua cành đào, cây mai kèm theo dịch vụ vận chuyển đến tận nhà tại Hà Nội hoặc TP. HCM trên VNAMALL tại địa chỉ: vnamall.vietnamairlines.com. Hành khách có thể bắt đầu đặt cành đào, cây mai từ ngày 7/1 và nhận hàng tận nhà trước Tết./.

KC
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực