Sóc Trăng: Nhiều người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì29/01/2024 15:50(ĐCSVN) – Chiều 27/1, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết liên quan đến vụ nghi ngộ độc thực phẩm do sử dụng bánh mì tại TP Sóc Trăng, cơ quan chức năng đã ghi nhận 65 ca.
Đắk Lắk: 8 học sinh nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm13/11/2023 14:41(ĐCSVN) – Chiều 10/11, Bệnh viện đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tiếp nhận nhiều học sinh nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm.
Ấn Độ: Hơn 100 sinh viên nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm04/10/2023 15:30(ĐCSVN) – Ngày 4/10, giới chức Ấn Độ cho biết, hơn 100 sinh viên của một học viện giáo dục thể chất ở bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ đã phải nhập viện do nghi bị ngộ độc thực phẩm.
Kiên Giang ghi nhận hơn 110 trường hợp ngộ độc thực phẩm 8 tháng đầu năm22/09/2023 16:24(ĐCSVN) – Theo báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang, 8 tháng năm 2023, tỉnh ghi nhận 111 trường hợp ngộ độc thực phẩm (năm 2022 tỉnh ghi nhận 61 trường hợp ngộ độc thực phẩm); trong đó có 4 trường hợp tử vong.
Quảng Nam: 141 người nhập viện sau khi ăn bánh mì tại Hội An14/09/2023 18:01(ĐCSVN) - Đến trưa nay (14/9), các bệnh viện, cơ sở điều trị trên địa bàn Quảng Nam và Đà Nẵng đã ghi nhận có 141 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng (số 2B đường Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam).