Sáng 17/2, Ban Tuyên giáo và Dân vận tổ chức gặp mặt cán bộ Ban sau khi hợp nhất theo Quyết định số 3262-QĐ/TU ngày 12/2/2025 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc hợp nhất Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy thành Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy;
Đồng chí Ngọc Kim Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ chủ trì buổi gặp mặt, tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban và cán bộ các phòng chuyên môn.
Toàn cảnh buổi gặp mặt Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ của Ban đã trao đổi tình hình việc triển khai và một số nhiệm vụ trọng tâm đang triển khai theo chương trình, kế hoach từ đầu năm và những nhiệm vụ được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Ban Chấp hành giao cho 2 cơ quan cũ trước khi hợp nhất và tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên khi được làm việc trong môi trường mới.
Kết luận buổi gặp mặt, đồng chí Ngọc Kim Nam đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể 2 cơ quan trước khi hợp nhất đã triển khai các đầu việc kịp thời, đúng tiến độ và có chất lượng, hiệu quả cao, đồng thời yêu cầu sau khi hợp nhất cán bộ, đảng viên của Ban cần phát huy tính cộng sự, đoàn kết, bắt tay ngay vào công việc để tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ công tác tuyên giáo và dân vận trong thời gian tới, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ và không được bỏ trống nhiệm vụ và địa bàn phụ trách; giao phòng chuyên môn rà soát, xây dựng quy chế nội bộ; tham mưu phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân lãnh đạo và cán bộ; bảo đảm chế độ cho cán bộ xin nghỉ hưu trước tuổi; tham mưu bố trí cơ sở vật chất và các điều kiện làm việc của cơ quan.
Sỹ Thành, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ
Tag:
File đính kèm