leftcenterrightdel
Hai ban nhạc hòa giọng trong chương trình.  

Khởi đầu hành trình bằng bản phối độc đáo kết hợp giữa hai ca khúc tiêu biểu của Bức tường và Da LAB: Bông hồng thủy tinh – Một nhà, Cuộc hẹn cuối tuần tập 9 cùng khán giả khám phá nhiều nét tương đồng giữa 2 ban nhạc thuộc 2 dòng nhạc, 2 thế hệ. Từ điểm chung kết nối các thành viên tay ngang thời điểm mới thành lập, trải nghiệm đầu tiên với âm nhạc bằng những khoản thù lao ít ỏi, thời điểm khó khăn nhất và cách từng ban nhạc vượt qua… Cuộc trò chuyện của BTV Quốc Khánh không chỉ giúp khán giả hiểu hơn về 2 ban nhạc được nhiều khán giả yêu mến mà còn cho thấy niềm đam mê và tình thân giữa các thành viên đã trở thành chất keo gắn kết họ tuyệt vời như thế nào.

Với khách mời là 2 ban nhạc, phần âm nhạc của Cuộc hẹn cuối tuần tập 9 mang đến nhiều cảm xúc khác nhau: từ khoảnh khắc xúc động khi các thành viên Bức tường chia sẻ về thủ lĩnh Trần Lập, cảm giác muốn nhún nhảy với bản hit “Từ ngày em đến” của Da LAB, sự kết hợp ngẫu hứng giữa Bức tường với Đông Hùng trong “Cơn mưa tháng 5”, với Việt Lâm ở “Con đường không tên”, hay những phút giây giải trí vui nhộn với ban nhạc Trung thu cùng món quà dễ thương gửi tới các em nhỏ... Mỗi tiết mục đều mang lại màu sắc riêng chỉ có ở Cuộc hẹn cuối tuần.

 Đậm màu sắc giải trí với nhiều khoảnh khắc cảm xúc, tươi vui, Cuộc hẹn cuối tuần tập 9 hy vọng tiếp tục là điểm hẹn được khán giả VTV3 lựa chọn theo dõi lúc 20h00 thứ Bảy tuần này.
Tin, ảnh: TT