Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XIII-2022

Thứ ba, 04/10/2022 16:49
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) – Với nhiều nội dung mới, Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XIII-2022 sẽ diễn ra tại Cần Thơ từ ngày 12-16/10/2022.
leftcenterrightdel
 Họp báo giới thiệu về Liên hoan (Ảnh:HH)

Theo thông tin tại buổi họp báo diễn ra chiều ngày 4/10/2022, tại Hà Nội, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân là một trong những hoạt động truyền thống và có ý nghĩa quan trọng của lực lượng CAND, được Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức định kỳ 3 năm một lần tại nhiều địa phương trên cả nước. Không chỉ là một cuộc thi các tác phẩm báo chí, đây còn là nơi để cán bộ làm công tác tuyên truyền của lực lượng CAND trao đổi kiến thức, kinh nghiệm báo chí của những người làm truyền hình, phát thanh trong và ngoài lực lượng CAND, góp phần phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND.

Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XIII-2022 có nhiều nội dung thi, bao gồm: Tác phẩm báo chí về đề tài an ninh trật tự; Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt: Chuyên mục An ninh trật tự phát trên Đài Phát thanh, Truyền hình địa phương; Thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình; Các tác phẩm thuộc thể loại phát thanh về đề tài an ninh trật tự. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất để trao 3 hạng mục giải thưởng: Giải Vàng, giải Bạc và Bằng khen.

Điểm khác biệt cơ bản của Liên hoan lần này là các tác phẩm được thu đến trước ngày khai mạc và bắt đầu chấm vào ngày khai mạc nên đến ngày cuối cùng mới xác định được các tác phẩm đoạt giải. Trong quá trình chấm giải, các tác phẩm sẽ được truyền trực tiếp ra ngoài cho các khán giả xem và để các tác giả tham gia có thể học hỏi lẫn nhau.

Trong khuôn khổ Liên hoan còn diễn ra Hội thảo “Ứng dụng công nghệ trong phát triển nội dung đa nền tảng”; trao đổi với Công an các đơn vị, địa phương về việc phối hợp sản xuất tin, bài; giải đáp về chế độ chính sách thù lao, nhuận bút…

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực