leftcenterrightdel
 Thành phố Hồ Chí Minh về đêm. (Ảnh minh họa: Chi Mai)

Chiều 22/6, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh thông tin, trong khuôn khổ hoạt động quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh “Hello Ho Chi Minh City - Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”, Sở Du lịch TP tổ chức Cuộc thi Ảnh đẹp online “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”.

Cuộc thi nhằm giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên, cũng như tâm hồn, lối sống của người dân TP. Những bức ảnh gửi gắm đến du khách về một TP an toàn, sống động, thân thiện, giúp du khách có những trải nghiệm khác biệt. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng góp phần quảng bá thương hiệu du lịch  Thành phố Hồ Chí Minh - “Hello Ho Chi Minh City - Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”.

Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể tham gia cuộc thi. Đồng thời khuyến khích các tác phẩm dự thi thể hiện được vẻ đẹp thiên nhiên và cảnh quan, kiến trúc của TP; sự đa dạng văn hóa của TP trong ẩm thực, sự kiện lễ hội, nếp sống, sinh hoạt; sự năng động, trẻ trung, hiện đại, thân thiện và an bình của TP; những góc ảnh đẹp, ấn tượng, mới mẻ tạo nên nét đặc trưng, khác biệt so với những điểm đến du lịch khác...

Thêm nữa, ban tổ chức cũng khuyến khích các tác giả thiết kế ảnh thành bưu thiếp (postcard) để quảng bá cho du lịch TP.

Ảnh dự thi gửi về Ban Tổ chức qua địa chỉ email hellohochiminhcity2020@gmail.com. Thời gian gửi ảnh dự thi đến hết ngày 10/7/2020 và dự kiến sẽ trao giải trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh  diễn ra trong tháng 8/2020./.

CM