Quảng Ninh trao giải cuộc thi ảnh về SEA Games 31

Thứ ba, 05/07/2022 22:03
(ĐCSVN) – Chiều 5/7, Ban tổ chức cuộc thi ảnh về SEA Games 31 tại Quảng Ninh tổ chức công bố, trao giải cho những tác phẩm xuất sắc nhất.

Trong dịp Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam từ ngày 12 đến 23/5/2022. Tỉnh Quảng Ninh là địa phương đăng cai tổ chức 7 môn thi đấu, chỉ đứng sau thành phố Hà Nội. Để ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp về một kỳ SEA Games thành công, tỉnh Quảng Ninh tổ chức cuộc thi ảnh về SEA Games 31. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo các tay máy chuyên và không chuyên từ các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhiếp ảnh gia ở trong, ngoài tỉnh… tác nghiệp ở các môn thi đấu tại Quảng Ninh.

leftcenterrightdel
Tác giả Trần Thị Trường Giang, Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Đông Bắc, vinh dự nhận Giải Đặc biệt với tác phẩm "Vinh quang trên Đất mỏ". (Ảnh: baoquangninh.com.vn) 

Có 107 tác phẩm ảnh, gồm hai thể loại ảnh đơn (55 tác phẩm) và phóng sự ảnh (52 tác phẩm) dự thi. Các tác phẩm được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các trang mạng xã hội facebook, zalo… Nhiều tác phẩm ảnh có chất lượng tốt, ghi lại được những khoảnh khắc rất đẹp của SEA Games 31 diễn ra tại Quảng Ninh thể hiện việc tổ chức rất thành công sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, tiếp tục quảng bá hình ảnh vùng đất Quảng Ninh tươi đẹp, giàu mạnh, văn minh, hiện đại; con người Quảng Ninh hào sảng, mến khách, thân thiện với bạn bè trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức đã lựa chọn ra 23 tác phẩm xuất sắc trao giải, gồm 1 giải Đặc biệt, 2 giải A, 4 giải B, 6 giải C, 10 giải Khuyến Khích. Giải Đặc biệt được trao cho tác giả Trường Giang (Cơ quan thường trú khu vực Đông Bắc Đài tiếng nói Việt Nam), với tác phẩm “Vinh quang trên đất mỏ”.

Theo đánh giá của BTC cuộc thi, các tác phẩm đoạt giải đã tập trung phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chuẩn bị cho SEA Games 31; ghi lại những khoảnh khắc đẹp của hoạt động thi đấu và hoạt động bên ngoài sân đấu trong thời gian diễn ra SEA Games 31 tại Quảng Ninh; phản ánh những vẻ đẹp phong phú của các trận thi đấu, tinh thần thể thao cao thượng, nét đẹp văn hóa và tình đoàn kết hữu nghị của các vận động viên, người hâm mộ./.

NK
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực