Thi ảnh nghệ thuật ''Khoảnh khắc SEA Games 31''

Thứ năm, 12/05/2022 11:16
(ĐCSVN) - Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật “Khoảnh khắc SEA Games 31” dành cho các nhà hoạt động nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước.

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam, từ ngày 12 -  23/5. Đây là hoạt động nhằm đồng hành cùng các sự kiện lớn, trọng đại của đất nước, tôn vinh những người thành công trong các lĩnh vực, cũng như ghi lại và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong thi đấu, luyện tập, hoạt động liên quan đến sự kiện và những hình ảnh đẹp của cổ động viên.

Đối tượng tham gia cuộc thi là các nhà hoạt động nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước.

leftcenterrightdel
Ban Tổ chức yêu cầu ảnh dự thi chụp về các hoạt động thuộc sự kiện SEA Games 31. (Ảnh minh họa: Quang Minh)

Ảnh dự thi phải được chụp về các hoạt động thuộc sự kiện SEA Games 31, dưới dạng kỹ thuật số, ảnh màu hoặc đen trắng, ảnh đơn hoặc ảnh bộ. Mỗi tác giả có quyền gửi tối đa 20 tác phẩm.

Ban Tổ chức khuyến khích các tác giả đổi mới tư duy trong phương pháp sáng tạo nghệ thuật, bám sát đề tài, chủ đề, biên độ sáng tạo, thể hiện nội dung về khát vọng vươn lên, vượt qua giới hạn bản thân trong thi đấu thể thao.

Ảnh dự thi gửi trực tiếp tại website: www.Khoanhkhacseagames31.com từ nay đến hết ngày 10/6.

Ban Tổ chức sẽ công bố ảnh đoạt giải và triển lãm vào ngày 22/6. Có 1 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng và 5 giải Khuyến khích dành cho các tác phẩm xuất sắc.

Các giải thưởng cuộc thi này được tính điểm xét tước hiệu và Giải thưởng Nhiếp ảnh xuất sắc hằng năm... Đối với các tác giả chưa là hội viên Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam thì mỗi tác phẩm đoạt giải hoặc triển lãm được tính điểm xét kết nạp hội viên./.

VH
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực