leftcenterrightdel
 Đồng chí Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai tại khu vực miền Trung.

Cụ thể, tiền mặt đã tiếp nhận là 66.240.140.117 đồng. Hàng hóa trị giá thành tiền là 6.755.545.000 đồng, bao gồm: 5.163 thùng mì gói các loại, 123,6 tấn gạo, 5.000 thùng sữa Netles; 2500 chiếc nệm đa năng; mùng vỏ gối, áo đi mưa, áo phao, mền, thực phẩm, tập trắng, cặp học sinh các loại đã chuyển cho đồng bào các tỉnh miền Trung.

Về tình hình hỗ trợ, tới nay, tổng số tiền và hàng hóa mà TP đã hỗ trợ cho bà con ở các tỉnh khu vực miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai trị giá hơn 22,7 tỷ gồm cả tiền mặt và hàng hóa. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam – Ban Cứu trợ Thành phố sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà, hỗ trợ cho người dân các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban Cứu trợ Thành phố cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, cùng chung tay chia sẻ, giúp bà con vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống./..

Tin, ảnh: V.Lê