Bí thư Trung ương Đoàn thăm, tặng quà các đội hình tình nguyện Mùa hè xanh tại Lâm Đồng

Thứ năm, 04/08/2022 22:17
(ĐCSVN) - Nhằm kịp thời động viện các chiến sỹ tình nguyện, ngày 4/8 tại xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Triết – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã đến thăm, động viên và tặng quà các đội hình tình nguyện Mùa hè xanh của Đại học Đà Lạt đang hoạt động tại địa phương.
 
leftcenterrightdel
 Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, động viên và tặng quà cho đội hình thanh niên tình nguyện của Trường ĐH Đà Lạt tại xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.
 
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn thay mặt Đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, động viên các sinh viên tình nguyện phát huy nhiệt huyết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ để thực hiện tốt các hoạt động ý nghĩa, góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, đề nghị cần đề ra các giải pháp nâng chất các hoạt động tình nguyện ngày càng có hiệu quả, thực hiện gắn với nhiệm vụ địa phương để lại các công trình phần việc tình nguyện có tính lâu dài, bền vững và để lại ấn tượng đẹp với bà con nhân dân
 
 
Tại chương trình, đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã trao tặng 01 Công trình vườn ươm thanh niên trị giá 50 triệu đồng, hỗ trợ 02 đội hình trí thức trẻ chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho người dân với 20 triệu đồng; tặng 03 công trình sân chơi cho em trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện với trị giá 100 triệu đồng.
leftcenterrightdel
 Tại chương trình, đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã trao tặng 03 công trình sân chơi cho em trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện với trị giá 100 triệu đồng.
 
Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp cùng CTy TNHH đầu tư phát triển Vườn Thảo Mộc tặng tặng 250 bộ sách giáo khoa năm học mới 2022-2023 cho 250 em học sinh lớp 3, lớp 7 trên địa bàn huyện.
 
Huyện uỷ Đam Rông tặng quà cho đội hình Sinh viên tình nguyện của Đại học Đà Lạt; Huyện đoàn Đam Rông cũng trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Tin, ảnh: An Nhiên
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực