leftcenterrightdel

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn tặng quà chúc Tết mẹ VNAH Nguyễn Thị Mùi
(Ảnh: Nguyệt Hà)

Ngày 18/1, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai do đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết các gia đình cách mạng.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình cụ Nguyễn Văn An (sinh năm 1925), cán bộ tiền khởi nghĩa, đang ngụ tại phường Bửu Long; cụ Nguyễn Cần (sinh năm 1927), ngụ tại phương An Bình và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mùi, 99 tuổi, phương Tân Tiến (TP. Biên Hòa).

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai chúc cán bộ lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng tiếp tục sống vui, sống khỏe, là gương sáng trong giáo dục con cháu nỗ lực kế thừa truyền thống gia đình, vươn lên xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, cán bộ lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn tỉnh...

Tại TP.Biên Hòa, đoàn đã đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phòng (91 tuổi), ngụ ở phường Hiệp Hòa; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Lân (83 tuổi), ngụ ở phường Long Bình Tân; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Bằng (75 tuổi), ngụ ở phường An Bình.

Tại đây, đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và gia đình một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng; tiếp tục có những đóng góp cho xã hội.

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tý ở phường Tam Phước; Mẹ Đỗ Thị Mận ở phường Tân Hiệp và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Hạnh Phúc ở phường Tân Phong.

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai Cao Văn Quang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, đồng thời chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang sống vui khỏe, đón Tết Nguyên đán đầm ấm vui tươi bên gia đình.

Cảm ơn tình cảm của các cấp trong tỉnh Đồng Nai luôn quan tâm và chăm lo đến các gia đình chính sách trong tỉnh mỗi khi Tết đến Xuân về, các Mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cũng bày tỏ mong muốn tỉnh Đồng Nai dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thành mục tiêu Nghị quyết mà Đảng bộ tỉnh đã đề ra trong năm 2021./.

Chi Mai (tổng hợp)