Giảm giá vé tàu cho khách tham dự kỳ thi Olympic Toán học

Chủ nhật, 03/03/2024 15:31
(ĐCSVN) – Toàn bộ cán bộ, sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 30 được tổ chức TP. Đà Nẵng sẽ nhận được mức vé giảm giá 30% khi di chuyển bằng tàu hỏa tại tất cả các ga trên toàn quốc tới ga Đà Nẵng.
 Ảnh minh họa.

Nhằm tạo điều kiện cho Cán bộ, sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 30 được tổ chức từ ngày 8/4 đến ngày 13/4/2024 tại Trường Đại học Duy Tân (TP. Đà Nẵng), Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn đưa ra chương trình giảm giá vé.

Cụ thể, hành khách sẽ được giảm 30% giá vé đi tàu từ tất cả các ga của Đường sắt Việt Nam đến ga Đà Nẵng và ngược lại (một lượt đi và một lượt về).

Để nhận được ưu đãi giảm giá, Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, hành khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ, kèm theo danh sách thành viên dự thi Olympic Toán học.

Trường hợp các công ty vận tải đang có nhiều chương trình giảm giá khác thì hành khách chỉ được hưởng một ưu đãi giảm giá cao nhất. Hành khách trả vé, đổi vé theo quy định hiện hành của Đường sắt Việt Nam.

Để thuận tiện cho việc mua vé dễ dàng mà không phải đến nhà ga, hành khách có thể truy cập vào trang web: https://dsvn.vn hoặc http://vetau.com.vn, http://giare.vetau.vn./.

Tin, ảnh: KC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực