“Chạm ký ức" gây quỹ giúp trẻ em khó khăn

Thứ ba, 14/12/2021 22:48
(ĐCSVN) - Trải qua hành trình 5 tập, tập 6 - tập đặc biệt của mùa 1 “Hát để sẻ chia - Sing for life, Sing for love” là lời tri ân,mong muốn gửi tới khán giả một không gian âm nhạc không khoảng cách với những bản phối mới và phần tương tác chia sẻ thú vị từ các nghệ sĩ trực tiếp tại trường quay.

Với chủ đề “Chạm ký ức", tập 06 phần 1 sẽ mang tới cho khán câu chuyện âm nhạc đặc biệt. Ở đó, các nghệ sĩ sẽ cùng khán giả cảm nhận “ký ức” và “thời gian” như hai món quà đặc biệt ai ai cũng đều có trong đời sống của mình, cùng nhau nhìn ngắm, chiêm nghiệm về nó, để lắng đọng lòng mình, để tự mình nghe "những lời bộc bạch từ trái tim", lưu giữ những gì ta yêu thương, những gì ta không bao giờ muốn đánh mất.

leftcenterrightdel
“Chạm ký ức" sẽ được công chiếu chính thức vào 20h10 ngày 16/12.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus cùng nhạc sĩ Dương Cầm và ban nhạc Background, chương trình thực hiện phương án ghi hình tại địa điểm thực tế, đảm bảo các quy định phòng chống dịch. Với không gian được kết nối bằng âm nhạc và dẫn dắt cảm xúc đặc biệt và sự ngẫu hứng thăng hoa của các nghệ sĩ, tập 6 sẽ đem đến những bản song ca phối khí mới, lần đầu tiên được thể hiện bởi các cá tính âm nhạc khác nhau. Đặc biệt, thông qua những phần giao lưu, chia sẻ của các nghệ sĩ kết nối với nhau và khán giả qua đó, rút ngắn khoảng cách tạo nên những điểm chạm kết nối về ký ức về hiện tại và tương lai vô cùng bất ngờ thú vị. 

Tập 06 phần 01 sẽ được công chiếu chính thức trên kênh fanpage và youtube của chương trình, các kênh mạng xã hội của VTVdigital và ứng dụng VieON vào 20h10 ngày 16/12. Toàn bộ số tiền gây quỹ trong tập 06 sẽ hướng tới giúp đỡ đối tượng là các em học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc. 

“Hát để sẻ chia - Sing for life, Sing for love” được phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hằng tháng, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay. 

Đây là dự án nghệ thuật được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gây quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19. 

Sau 05 tập lên sóng, quỹ “San sẻ yêu thương” đã nhận được hơn 2,2 tỷ đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt từ khán giả và các nhà hảo tâm. Những đóng góp trân quý thiết thực này đã được gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh dọc miền đất nước, cũng như các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY để ủng hộ cho chương trình hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”: 

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam. 

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành. 

Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”

Cẩm Linh
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực