leftcenterrightdel
Toàn cảnh hội nghị. (Ảnh: Hồ Văn) 

Ngày 7/4, Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối nhằm sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I/2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2021.

Đến nay, toàn Đảng bộ khối có 7.957 đảng viên, sinh hoạt tại 136 tổ chức cơ sở Đảng. Thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cấp ủy các chi, Đảng bộ cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm dịch bệnh tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong khối.

Trong quý I/2021, Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chính trị, nhất là công tác triển khai đưa nghị quyết các cấp vào cuộc sống. Trong quý I, Đảng ủy Khối đã xét kết nạp 64 đảng viên mới, công nhận chính thức cho 141 đảng viên dự bị đủ điều kiện, chuyển sinh hoạt đảng cho 132 đảng viên theo quy định.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Tân Định, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, lưu ý trong quý II-2021 cấp ủy các chi, Đảng bộ trực thuộc cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy các chi, Đảng bộ trực thuộc chỉ đạo cán bộ, đảng viên tích cực hưởng ứng cuộc thi viết về gương điển hình học tập và làm theo Bác do Đảng ủy Khối phát động nhằm góp phần động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị…

PV