Đồng chí Trần Tuấn Anh thăm, chúc tết và tặng quà tại tỉnh Bến Tre

Thứ hai, 16/01/2023 17:18
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023, ngày 16/01/2023, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng; công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại tỉnh Bến Tre.
leftcenterrightdel
 Đồng chí Trần Tuấn Anh trao quà cho Mẹ VNAH Võ Thị Xề, thường trú ấp Phú Hữu, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. 

Tiếp và cùng đi với Đoàn có đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre; đại diện lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo Tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Tại Bến Tre, đồng chí Trần Tuấn Anh và Đoàn công tác đã thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Xề, thường trú ấp Phú Hữu, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, giáo dục con cháu trưởng thành, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tiếp đó, trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Trần Tuấn Anh và Đoàn công tác thăm, tặng quà cho hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đồng chí Trần Tuấn Anh chia sẻ với người dân và công nhân lao động về chuyển biến tích cực, toàn diện trên nhiều lĩnh vực của nền kinh tế đất nước trong năm qua dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức khó lường. Có được kết quả đó là nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng, sự điều hành quyết liệt, kịp thời của Chính phủ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân.

leftcenterrightdel
Đồng chí Trần Tuấn Anh tặng quà cho hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre. 

Đồng chí biểu dương những đóng góp của đội ngũ công nhân, người lao động cho sự phát triển của đất nước, trong đó có sự đóng góp của lực lượng đoàn viên, công nhân, viên chức lao động của tỉnh Bến Tre; chia sẻ về sự quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết là một hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, được Đảng, Nhà nước quan tâm chỉ đạo thực hiện để sao cho mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết, không để bất cứ người lao động nào bị bỏ lại phía sau.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trần Tuấn Anh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, lực lượng vũ trang và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

leftcenterrightdel
Đồng chí Trần Tuấn Anh tặng quà công nhân lao động, hộ nghèo, gia đình chính sách của tỉnh Bến Tre. 

Đồng chí Trần Tuấn Anh đề nghị lãnh đạo tỉnh Bến Tre, tổ chức Công đoàn các cấp cần phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phát huy vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động; làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ tại doanh nghiệp, đạt được nhiều kết quả cụ thể, thiết thực, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp, của địa phương, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bến Tre, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Lê Đức Thọ bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, ý kiến tâm tình sâu sắc, những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động của đồng chí Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; đồng thời đồng chí bày tỏ tin tưởng vào sự phấn đấu vươn lên của tỉnh Bến Tre, xây dựng tỉnh phát triển nhanh và bền vững, đáp ứng sự mong đợi của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và khát vọng của nhân dân./.

Thành Trung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực