Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển thăm Trường Tiểu học và THCS Tân Thịnh (Yên Bái)

Thứ ba, 30/06/2020 15:14
(ĐCSVN) - Ngày 29/6, đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã tới thăm và chứng kiến bàn giao phòng tin học của Tập đoàn Thành Công cho Trường Tiểu học và THCS Tân Thịnh, thành phố Yên Bái. Cùng dự có đồng chí Dương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái.
leftcenterrightdel
Đồng chí Phùng Quốc Hiển thăm và chứng kiến bàn giao phòng tin học cho trường Tiểu học và THCS Tân Thịnh. Ảnh: Thanh Sơn 

Nhờ sự kết nối, giới thiệu của đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Tập đoàn Thành Công đã trao tặng cho Trường Tiểu học và THCS Tân Thịnh, thành phố Yên Bái một phòng học tin học với đầy đủ các thiết bị tiên tiến hiện đại, với tổng trị giá là 360 triệu đồng.

Thăm và chứng kiến bàn giao phòng tin học, đồng chí Phùng Quốc Hiển đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của thầy cô giáo và học sinh nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đánh giá cao sự đóng góp của Tập đoàn Thành Công cho sự nghiệp giáo dục của Yên Bái. Đồng chí cũng mong muốn Tập đoàn sẽ tiếp tục có những đầu tư vào tỉnh trên các lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Dương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí Phùng Quốc Hiển, tới đơn vị tài trợ đã tặng cho Trường Tiểu học và THCS Tân Thịnh phòng học tin học hiện đại. Đồng chí mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục phát triển, đào tạo học sinh toàn diện, có tư duy gợi mở, phát huy truyền thống của nhà trường, của địa phương, của đất nước để trở thành những công dân toàn cầu. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các thầy cô sẽ hướng dẫn để các cháu học sinh đoàn kết, sử dụng hiệu quả phòng tin học để phục vụ cho công tác dạy và học của Nhà trường./.

Phạm Anh Tuấn

TIN LIÊN QUAN

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực