Chuyến bay đặc biệt dịp Quốc tế Phụ nữ của Vietnam Airlines

Thứ tư, 08/03/2023 16:07
(ĐCSVN) - Tôn vinh phái nữ và truyền tải những thông điệp yêu thương tới một nửa thế giới, Vietnam Airlines tổ chức chuyến bay đặc biệt nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
leftcenterrightdel

Toàn bộ phi hành đoàn trên chuyến bay này, gồm cơ trưởng, cơ phó và các tiếp viên hàng không, đều là nữ giới. 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Qua đó, Vietnam Airlines mong muốn truyền tải thông điệp về vai trò, khả năng, sự tự tin, thành đạt và vẻ đẹp của người phụ nữ trong công việc và cuộc sống. 
leftcenterrightdel

Bên cạnh đó, hãng gửi tặng tất cả hành khách trên chuyến bay quà tặng ý nghĩa là hoa sáp thơm được chế tác bởi những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại doanh nghiệp xã hội HopeBox. 

leftcenterrightdel
Những người phụ nữ tại HopeBox ngoài hoàn cảnh khó khăn, còn có quá khứ trải qua bạo lực gia đình.  
leftcenterrightdel

Chị Đặng Thị Hương, Giám đốc HopeBox chia sẻ: “Thông qua việc hợp tác với Vietnam Airlines tặng quà cho hành khách, chúng tôi mong muốn lan tỏa những thông điệp về bảo vệ phụ nữ, thúc đẩy xã hội thấu hiểu và tạo điều kiện cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vượt qua quá khứ trắc trở, phục hồi và vươn lên trong cuộc sống.” 

leftcenterrightdel
 Đây là năm thứ 3 Vietnam Airlines và HopeBox phối hợp chế tác quà tặng cho hành khách. Hoạt động đã góp phần tạo ra công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
leftcenterrightdel

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, chuyến bay đặc biệt nhân dịp 8/3 là một trong những hoạt động của chương trình “Flights of Love” mà hãng đã thực hiện từ nhiều năm qua, nhằm lan tỏa các giá trị nhân văn tốt đẹp, chung tay vì hạnh phúc cộng đồng và sự phát triển của xã hội.


VNA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực