Gần 30.000 bánh Trung thu gửi tặng lực lượng y tế miền Nam

Thứ ba, 21/09/2021 18:07
(ĐCSVN) - Hàng nghìn quà tặng gồm bánh Trung thu và vật phẩm chăm sóc cá nhân đã được chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh bằng máy bay trong ngày hôm nay (21/9) để gửi đến lực lượng y tế khu vực phía Nam.
 Hàng nghìn phần quà Trung thu ý nghĩa được gửi tặng các y bác sĩ đang làm nhiệm vụ ở phía Nam.

Hoạt động thuộc chiến dịch "Thảo thơm cơm nhà" do Công đoàn Y tế Việt Nam, Tạp chí Lao động & Công đoàn và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp tổ chức. 

Đây là những món quà đặc biệt mang không khí Tết Trung thu đến với các y bác sĩ, động viên tinh thần các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Ngay trước thềm Trung thu, số quà tặng với tổng cộng gần 30.000 chiếc bánh trung thu và hàng nghìn bộ vật phẩm chăm sóc cá nhân được Vietnam Airlines vận chuyển bằng "siêu tàu bay" Boeing 787 từ Hà Nội đến TP Hồ Chí MInh.  
 Các loại bánh dành tặng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại phía Nam là những chiếc bánh nướng đa dạng hương vị, được chế biến với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm rất khắt khe và nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao. 

Bánh do CTCP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) thiết kế và sản xuất. NCS là đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, chuyên cung cấp những suất ăn hàng không cao cấp đạt chuẩn quốc tế cho các hãng bay toàn cầu. 

Mỗi phần quà đều kèm theo kem dưỡng da. Trong thời gian qua, nhiều y bác sĩ cho biết việc đeo khẩu trang, găng tay kéo dài đã gây không ít bất tiện cho làn da như làm khô da tay hoặc hằn vết lên da mặt.

Để số lượng lớn bánh Trung thu và vật phẩm đến miền nam ngay trước rằm tháng 8, hàng trăm cán bộ, nhân viên Vietnam Airlines và Công đoàn Y tế ở cả 2 miền đã phối hợp chuẩn bị.  

Các nhân viên công ty suất ăn làm việc liên tục ngày đêm để sản xuất, đóng gói, kịp thời đưa hàng lên tàu bay.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến bất ngờ và thích thú khi nhận được những món quà mang đậm không khí Tết Trung thu cùng những lời chúc tốt đẹp đã vượt hơn 1.300 cây số để đến tận tay người nhận. 


KC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực