Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh quốc tế ngành Y tế tại Ấn Độ

Thứ tư, 23/08/2023 15:52
(ĐCSVN) - Tại Hội nghị Thượng đỉnh quốc tế ngành Y tế vừa diễn ra tại Gandhinagar, Gurajat, Ấn Độ, các doanh nghiệp đến từ 73 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam đã có cơ hội trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe; ký kết nhiều Biên bản hợp tác; gặp gỡ giao lưu nhằm thúc đẩy hợp tác và mở rộng thị trường xuất khẩu...

Hội nghị lần này tập trung 4 nhóm, thành phần tham gia chính, gồm: Bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe (gặp gỡ các bệnh viện hàng đầu, các bác sĩ nổi tiếng thế giới, trải nghiệm điều trị chất lượng cao); Hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học, Y dược Ấn Độ (Hệ thống mạng lưới các trường, chia sẻ kiến thức với các chuyên gia học thuật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe); Kỹ thuật Y khoa (Trải nghiệm tiến bộ công nghệ, gặp gỡ các nhà khoa học trong ngành Y tế); Bảo hiểm y tế (Kết nối với các công ty bảo hiểm của Ấn Độ).

Dưới sự hỗ trợ của Trung tâm tư vấn và Dịch vụ - Thương mại (Bộ Công Thương) Việt Nam đã chọn ra 22 doanh nghiệp ngành y tế tham dự Hội nghị lần này. Đây là một cơ hội tốt để các Doanh nghiệp ngành y tế Việt Nam có cơ hội giao lưu văn hóa, quảng bá sản phẩm đến thị trường bạn, thúc đẩy xuất nhập khẩu sản phẩm, dịch vụ y tế tại thị trường Ấn Độ.

Trong một thống kê nhanh từ Ban tổ chức, trong thời gian diễn ra Hội nghị có trên 200 gian hàng trưng bày sản phẩm đã được giới thiệu, trên 300 Biên bản hợp tác được ký kết, trên 8000 cuộc gặp B2B được diễn ra.

Hội nghị là khởi đầu cho những bước tiến hợp tác, phát triển trong lĩnh vực Y tế giữa Ấn Độ cùng 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội nghị Thượng đỉnh quốc tế ngành Y tế diễn ra từ ngày 16 -19/8/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh một số hoạt động xúc tiến, giao thương của Đoàn doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp Ấn Độ:

 
 
 
 
 
 
 
 
 

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực