Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng thăm, tặng quà người có công tiêu biểu huyện Hiệp Hòa

Chủ nhật, 09/01/2022 14:28
(ĐCSVN) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 9/1, đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang đến thăm và tặng quà Tết cho người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.
Đồng chí Lê Thị Thu Hồng và thành viên trong đoàn tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Sùng. 

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Hiệp Hòa.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Sùng, 80 tuổi và thương binh Hoàng Đăng Thường, 70 tuổi, cùng trú tại thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn. Mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng.

Đồng chí thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, kính chúc mẹ Đinh Thị Sùng và thương binh Hoàng Đăng Thường luôn mạnh khỏe, cùng người thân trong gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần an lành, hạnh phúc.

Cùng đó, đồng chí cũng nhấn mạnh: Những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang luôn ghi nhớ công lao, đóng góp của các gia đình có công với cách mạng. Hằng năm, đặc biệt là vào dịp đón Tết cổ truyền, Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và các huyện, thành phố quan tâm tổ chức thăm, tặng quà; thực hiện đầy đủ chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước để thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ có cuộc sống ngày một tốt hơn.

Đồng chí Ngô Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa tặng quà thương binh Hoàng Đăng Thường (thứ hai từ phải sang). 

Được biết, Mẹ Đinh Thị Sùng có chồng là Nguyễn Văn Nghị và con trai Nguyễn Văn Quyết là liệt sĩ hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Thương binh Hoàng Đăng Thường mất hơn 81% sức khỏe, thời gian gần đây, ông Thường bị tai biến, sức khỏe yếu.

Dù tuổi cao song những năm qua, mẹ Đinh Thị Sùng và thương binh Hoàng Đăng Thường gương mẫu, chăm lo, giáo dục các con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.

Mai Toan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực