Vùng 4 Hải quân: Sôi nổi các hoạt động dịp nghỉ lễ Quốc khánh

Thứ bảy, 02/09/2023 17:05
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 2/9, các đơn vị thuộc Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao sôi nổi.

Tại Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân, tham dự các hoạt động thể dục thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9 có tất cả các đội tuyển bóng chuyền, bóng đá sân mini 6 người đến từ cơ quan, hải đội, tàu chiến đấu trực thuộc đang làm nhiệm vụ tại bến. Các trận đấu được tổ chức theo hình thức thi đấu giao hữu.

Thượng tá Mai Văn Doanh, Bí thư Đảng uỷ, chính uỷ Lữ đoàn 162 cho biết: “Là đơn vị tàu mặt nước chiến đấu hiện đại nhất Quân chủng Hải quân, cường độ huấn luyện chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu cao. Công tác huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao ngoại khoá luôn được các cấp uỷ đảng, chỉ huy từ cơ quan đến đơn vị quan tâm chú trọng. Việc tổ chức các hoạt động vui chơi trong các ngày nghỉ, ngày lễ vừa tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, giúp bộ đội nâng cao sức khỏe vừa bảo đảm khả năng trực sẵn sàng chiến đấu tại đơn vị”.

leftcenterrightdel

Giao lưu thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9 của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân.

Các hoạt động thể dục thể thao tại Lữ đoàn 162 sẽ tiếp tục được tổ chức trong các ngày nghỉ Lễ; qua đó giáo dục, tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời góp phần tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết lan tỏa trong toàn đơn vị.

Cũng trong ngày 2/9, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cùng với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục, thể thao sôi nổi, với các nội dung như: bóng chuyền, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, ném bóng vào chậu..., thu hút đông đảo cán bộ, chiễn sĩ tham gia.

leftcenterrightdel

Cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Nam (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) chơi ném bóng vào chậu.

Thượng tá Nguyễn Duy Bá, Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn 146 chia sẻ, với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền quần đảo Trường Sa, vùng biển được phân công, thường xuyên hoạt động trong cường độ huấn luyện chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu cao, thời gian qua, để giảm áp lực, căng thẳng sau những buổi huấn luyện, các cơ quan, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn từ đất liền đến các đảo xa đã tổ chức các hoạt động vui chơi trong các ngày nghỉ, ngày lễ, vừa tạo được tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi cho bộ đội, giúp bộ đội nâng cao sức khỏe vừa bảo đảm khả năng trực sẵn sàng chiến đấu tại đơn vị.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể thao của đơn vị, đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức rõ nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Được biết, những hoạt động thể dục thể thao tại các đơn vị thuộc Vùng 4 Hải quân sẽ tiếp tục được tổ chức trong kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh, góp phần tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết lan tỏa trong toàn đơn vị./.

Tin, ảnh: Hoàng Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực