Quỳnh Lập: Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế nam giới với chủ đề "Gánh cha"

Chủ nhật, 19/11/2023 18:15
(ĐCSVN) - Ngày 19/11, Thôn Tân Minh (Quỳnh Lập, Nghệ An), tổ chức lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế nam giới với chủ đề Gánh cha.

Dự buổi lễ có đồng chí Vương Đại Tương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Công Vũ, Chủ tịch HND xã cùng đông đảo người dân thôn Tân Minh.

Ngày hội "Gánh cha" thôn Tân Minh được chị em trong thôn chủ trì tổ chức để thay lời muốn nói đến nam giới, cảm ơn và ghi nhận những người cống hiến của các anh cho xã hội, gia đình, cũng như trong quá trình chăm sóc con cái.

leftcenterrightdel
 Nam giới thôn Minh Tân đón nhận nhữnglời cảm ơn tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế nam giới.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Hội phụ nữ xã nhấn mạnh: "Buổi lễ được tổ chức thể hiện sự thấu hiểu nỗi vất vả, chịu thương, chịu khó của nam giới vùng biển Minh Tân. Là người ko giỏi thể hiện tình cảm qua những lời nói, nhưng đổi lại, các anh là những người hết lòng vì gia đình, vợ, con, luôn phấn đấu xây dựng quê hương, thôn xã giàu đẹp, khang trang hơn. Các anh xứng đáng được những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm, đây cũng là cách để thực hiện bình đẳng giới của người dân Minh Tân".

Buổi lễ đã diễn thành công tốt đẹp trong sự vui tươi, phấn khởi được thu hút đông đảo của nam giới và được nhân dân ủng hộ, mang lại nguồn khích lệ tinh thần lớn lao đối với anh em nam giới nơi đây. Đồng thời, cũng là cách để người dân vùng biển thúc đẩy bình đẳng giới, tiến tới xây dựng một xã hội phát triển hài hòa, thịnh vượng./.

Đỗ Quốc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực