Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng hai đội tuyển bóng đá Việt Nam
Thủ tướng ghi nhận ý chí, bản lĩnh và quyết tâm của hai đội, đồng thời gửi lời động viên để thầy trò HLV tiếp tục duy trì phong độ, hướng tới những kết quả tốt nhất ở vòng đấu tiếp theo. Đây là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn đối với các cầu thủ và ban huấn luyện trong hành trình chinh phục mục tiêu cao nhất tại giải.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có mặt tại Thái Lan và trực tiếp dự khán trận đấu của đội tuyển nữ
Để kịp thời động viên tinh thần thi đấu của các đội tuyển, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có mặt tại Thái Lan và trực tiếp dự khán trận đấu của đội tuyển nữ, trong bối cảnh cả đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng ra sân ở một khung giờ.
"Hôm nay là ngày rất đặc biệt khi cả hai đội tuyển nam và nữ cùng thi đấu trong một khung giờ. Tuy nhiên thật vui và hạnh phúc khi cả hai đội cùng hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu từ vòng bảng" - Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chia sẻ sau trận đấu.
Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đánh giá cao những nỗ lực vượt qua khó khăn, áp lực của hai đội để mang về chiến thắng ở các trận đấu then chốt. Việc hai đội đều dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 và vươn lên dẫn đầu bảng là yếu tố rất quan trọng cho những tính toán tiếp theo ở trận bán kết.
Tuy nhiên, phía trước là những trận đấu rất quan trọng, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn lưu ý các đội tuyển bóng đá Việt Nam cần phải tiếp tục tập trung chuẩn bị và thi đấu tốt để từng bước tiến cụ thể hóa các mục tiêu. Để kịp thời động viên thành tích của hai đội tuyển, Thường trực BCH LĐBĐVN quyết định thưởng 700 triệu đồng cho đội tuyển nữ, 600 triệu đồng với đội tuyển U22.



