Thông tin "vụ thảm án 3 người chết trong căn biệt thự trắng" là sai sự thật

Thứ hai, 29/01/2024 21:19
(ĐCSVN) - Công an tỉnh Long An khẳng định, thông tin trên mạng xã hội về việc “Đã xác định đối tượng gây ra vụ thảm án làm 3 người tử vong bất thường trong căn biệt thự ở Long An" là hoàn toàn bịa đặt.
Thông tin bịa đặt lan truyền trên mạng xã hội. 

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok có một số tài khoản đăng tải video có hình ảnh được ghi hình bên ngoài căn biệt thự màu trắng, kèm theo đó là thông tin: "Đã xác định đối tượng gây ra vụ thảm án làm 3 người tử vong bất thường trong căn biệt thự ở Long An", "Đã bắt được đối tượng gây ra vụ thảm án làm 3 người tử vong bất thường trong lâu đài mới xây ở Long An"...

Theo Công an tỉnh Long An, đây là thông tin sai sự thật và trên địa bàn tỉnh không có vụ thảm án nào xảy ra. "Việc bịa đặt này đã gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương"- Công an tỉnh nhận định.

Công an tỉnh Long An đề nghị cơ quan, tổ chức và người dân nêu cao tinh thần cảnh giác, không tham gia bình luận, chia sẻ các thông tin sai sự thật. Khi tiếp cận thông tin, người dân cần kiểm chứng, xác thực tính chính xác của thông tin trước khi đăng tải lên các trang mạng xã hội, tránh gây hoang mang dư luận, gây ảnh hưởng không tốt đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương; đồng thời tham gia tuyên truyền phản bác các thông tin không đúng sự thật./.

TL

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực