Vận động viên “chém vỡ” nhiều quả dưa hấu nhất trong 1 phút

Thứ năm, 01/12/2022 10:36
(ĐCSVN) - Một vận động viên người Tây Ban Nha vừa phá kỷ lục Guinness thế giới khi dùng tay chém vỡ 39 quả dưa hấu trong 1 phút.
leftcenterrightdel
 Vận động viên Roberto Rodriguez vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vinh danh là người “chém vỡ” nhiều quả dưa hấu nhất trong 1 phút. (Ảnh: NDTV)

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vừa xác nhận anh Roberto Rodriguez đã lập kỷ lục dùng tay chém vỡ nhiều dưa hấu nhất trong một phút. Kỷ lục được vận động viên người Tây Ban Nha thiết lập trong một chương trình diễn ra tại trường quay truyền hình đặc biệt Lo Show Dei Record của Ý.

Trong màn trình diễn, anh Rodriguez đã dùng bàn tay của mình (ở trạng thái mở) để chém vỡ những quả dưa hấu do tình nguyện nâng lên.

Kết quả là anh Rodriguez đã chém vỡ được 39 quả dưa, số lượng đủ để động viên người Tây Ban Nha được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vinh danh.

Đoạn video về màn trình diễn ngoạn mục của Rodrigez đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đăng lên YouTube với chú thích "Nhiều quả dưa hấu nhất bị chém vỡ trong một phút". Đoạn video đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả./.

T.L (Theo NDTV, UPI)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực