Điện Biên Thực hiện tốt công tác người cao tuổi năm 2021

Điện Biên: Thực hiện tốt công tác người cao tuổi năm 2021

(ĐCSVN) - Năm 2021, tỉnh Điện Biên đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả công tác Người cao tuổi (NCT), góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ kinh tế, xã hội. Qua đó tạo tiền đề cho thực hiện tốt công tác Người cao tuổi năm 2022.
Mường Nhé Điện Biên  Thực hiện có hiệu quả công tác Người cao tuổi năm 2021
Mường Nhé (Điện Biên): Thực hiện có hiệu quả công tác Người cao tuổi năm 2021
(ĐCSVN) – Năm 2021, huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả công tác Người cao tuổi (NCT), tạo...
Bảo hiểm y tế với người cao tuổi
Bảo hiểm y tế với người cao tuổi
(ĐCSVN) - Phát triển bảo hiểm y tế cho người cao tuổi là một chủ trương lớn của nước ta. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã tập trung mở rộng độ...
Nỗ lực tạo sinh kế cho người cao tuổi
Nỗ lực tạo sinh kế cho người cao tuổi
(ĐCSVN) – Vừa qua, do tác động của đại dịch Covid-19 khiến cho cuộc sống của người cao tuổi lại càng khó khăn hơn, nhiều người cao tuổi bị mất sinh...
Bắc Ninh Ưu tiên các chính sách về người cao tuổi
Bắc Ninh: Ưu tiên các chính sách về người cao tuổi

(ĐCSVN)- Bắc Ninh được xem là một trong những tỉnh đi đầu cả nước về thực hiện chính sách với người cao tuổi (NCT). Tỉnh thường xuyên điều chỉnh, bổ sung chính sách theo hướng mở rộng đối tượng thụ hưởng và nâng mức hỗ trợ theo hướng cao hơn so với mức bình quân chung của cả nước.

Tập trung thực hiện tốt chính sách Người cao tuổi
Tập trung thực hiện tốt chính sách Người cao tuổi

(ĐCSVN) - Chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi là một trong những chính sách lớn được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Để phát huy tốt vai trò của người cao tuổi trong đời sống gia đình, xã hội rất cần sự tham gia các cấp, các ngành tại địa phương.

Long An Thực hiện tốt chính sách về người cao tuổi
Long An: Thực hiện tốt chính sách về người cao tuổi

(ĐCSVN)- Xác định việc triển khai thực hiện chính sách trợ giúp người cao tuổi (NCT) có ý nghĩa quan trọng nhằm phát huy vai trò của NCT trong gia đình và xã hội, qua đó góp phần vào phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, thời gian qua, tỉnh Long An đã tập trung triển khai thực hiện nhiều chính sách trợ giúp hiệu quả.

Điện Biên Đông Kết quả nổi bật công tác Người cao tuổi năm 2021
Điện Biên Đông: Kết quả nổi bật công tác Người cao tuổi năm 2021

(ĐCSVN) – Thực hiện nhiệm vụ công tác Người cao tuổi (NCT) năm 2021, huyên Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn do đại dịch COVID -19 gây ra đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ kinh tế, xã hội của huyện tạo đà cho kế hoạch thực hiện có hiệu quả công tác Người cao tuổi năm 2022.

Phát huy tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”
Phát huy tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”

(ĐCSVN) - Sáng 16/11, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội Người cao tuổi thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhân rộng những điển hình tiên tiến “Tuổi cao - Gương sáng”
Nhân rộng những điển hình tiên tiến “Tuổi cao - Gương sáng”

(ĐCSVN) - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đề nghị Hội Người cao tuổi thành phố Hà Nội cần quan tâm, nhân rộng những điển hình tiên tiến, biểu dương khen thưởng kịp thời những cán bộ, hội viên người cao tuổi trong phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, người cao tuổi làm kinh tế giỏi…