Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thăm, tặng quà người có công ở Hải Dương

Thứ năm, 21/07/2022 14:00
(ĐCSVN) - Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương mong muốn các thương binh, bệnh binh và thân nhân người có công sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với đội ngũ y, bác sĩ để chăm sóc sức khoẻ của bản thân tốt hơn, mau khỏi bệnh để về với gia đình.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương cùng các đồng chí lãnh đạo tặng quà tri ân các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương 

Sáng 21/7, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Các đồng chí: Phạm Xuân Thăng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương; Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Hồi, Thứ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội; Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cùng đi thăm, tặng quà.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và đồng chí Phạm Xuân Thăng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương 

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương khẳng định truyền thống tốt đẹp "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc ta; nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm, chăm sóc, bảo đảm cuộc sống cho các thương binh, bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng.

Đánh giá cao vai trò, hiệu quả hoạt động Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương, đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng mong muốn đội ngũ cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, người lao động của trung tâm tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và Bí thư Tỉnh ủy, Hải Dương Phạm Xuân Thăng thăm, tặng quà thương binh Phan Xuân Thuận ở phường Cộng Hoà (TP Chí Linh) 

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đề nghị Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chủ động tham mưu, đề xuất các cơ chế để làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa; tỉnh Hải Dương cần quan tâm, phối hợp đầu tư để Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương hoạt động tốt hơn nữa, có thể đón được nhiều hơn người có công, thân nhân người có công và người bệnh đến chăm sóc, điều trị.

Đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng mong muốn các thương binh, bệnh binh và thân nhân người có công sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với đội ngũ y, bác sĩ để chăm sóc sức khoẻ của bản thân tốt hơn, mau khỏi bệnh để về với gia đình; đồng thời góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của trung tâm.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng tặng quà động viên Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng chân thành cảm ơn tình cảm đặc biệt của đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng dành cho tỉnh và người có công ở Hải Dương.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và Bí thư Tỉnh ủy, Hải Dương Phạm Xuân Thăng thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng khẳng định Hải Dương luôn chú trọng, làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa và mong muốn Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tỉnh làm tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là chăm lo cho các gia đình người có công.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng chúc các thương, bệnh binh và thân nhân người có công đang chăm sóc, điều trị tại trung tâm sẽ sớm khỏi bệnh, hoà nhập với xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà động viên bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương 

Đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng và các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo tỉnh đã tặng quà động viên Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương; tặng quà tri ân tất cả 64 thương, bệnh binh, thân nhân người có công đang điều trị tại đây.

Sáng cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh đã đi thăm, tặng quà các ông Phan Xuân Thuận, Dương Hồng Quân ở phường Cộng Hoà (Chí Linh) đều là thương binh 81%.

 
Các đồng chí lãnh đạo thăm quan các mô hình do bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương sản xuất  

Thành Chung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực