Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương được thăng hàm đại tá trước 1 năm

Thứ tư, 31/05/2023 22:30
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương Bùi Quang Bình được thăng hàm từ thượng tá lên đại tá trước niên hạn 1 năm do đã đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác.
leftcenterrightdel
Giám đốc Công an tỉnh Bùi Quang Bình trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Công an tỉnh Bùi Mạnh Hùng. 

Sáng 31/5, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho nhiều lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Công an và Giám đốc Công an tỉnh đã thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho 1.056 cán bộ, chiến sĩ.

Đồng chí Bùi Quang Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh được thăng cấp bậc hàm từ thượng tá lên đại tá.

Đồng chí Bùi Quang Bình được thăng cấp bậc hàm trước niên hạn 1 năm do đã đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác.

leftcenterrightdel
Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, đại tá Bùi Quang Bình tặng hoa cho đại diện các cán bộ, chiến sĩ được thăng hạng bậc và nâng lương. 
Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Bùi Quang Bình đã nói lời cảm ơn Lãnh đạo Đảng uỷ Công an Trung ương, tổ chức và tập thể cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hải Dương đã động viên, hỗ trợ và sát cánh trong suốt thời gian qua. Được thăng hàm trước niên hạn, đại tá Bình bày tỏ niềm vinh dự và cũng nhận rõ trách nhiệm lớn lao mà tổ chức, tập thể đang giao phó.

Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cũng chức mừng Phó giám đốc Bùi Mạnh Hùng đã được thăng cấp hàm lên đại tá, đem lại thêm niềm tự hào cho đơn vị.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, chiến sĩ sẽ tiếp tục cùng Ban giám đốc tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt vai trò của người công an nhân dân hơn nữa.

Thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh, đại tá Bùi Quang Bình cũng đã gửi lời chúc mừng đến 1.056 cán bộ, chiến sĩ được nâng lương, thăng cấp bậc hàm đợt này./.

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực