Khám phá không gian xanh ở “đại bản doanh” VNPT VinaPhone

Thứ hai, 13/11/2023 15:53
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Được vinh danh là “Công trình xây dựng sử dụng năng lượng xanh - năm 2020”, tòa nhà VNPT - trụ sở chính VNPT - VinaPhone tọa lạc tại đường Xuân Tảo (Q.Tây Hồ, Hà Nội) với sự đầu tư trang thiết bị, công nghệ hàng đầu, đang là niềm tự hào của Tổng công ty những năm qua.
leftcenterrightdel
Tọa lạc tại một trong những khu đất “vàng” của QuậnTây Hồ (Hà Nội),… không gian xanh mát bao trùm của tòa nhà VNPT VinaPhone đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt giữa lòng phố thị. 
leftcenterrightdel
 Lần đầu đặt chân đến đây, ai nấy đều ấn tượng bởi mật độ dày đặc của vườn hoa, cây cảnh,… được chăm chút cẩn thận nhưng vẫn giữ được sự giao hòa gần gũi với tự nhiên.
leftcenterrightdel
Những không gian xanh mang tính “chữa lành” này là nơi các CBNV VNPT VinaPhone, khách hàng và đối tác tận hưởng những giờ phút thư giãn, tập trung năng lượng cho mỗi ngày làm việc. 
leftcenterrightdel
Ngay từ trong thiết kế và xây dựng ban đầu, VNPT VinaPhone đã chú trọng lựa chọn những vật liệu “xanh” thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng. Tòa nhà được quản lý và vận hành tự động hóa 24/7 với hệ thống chiếu sáng, điều hòa thông minh, tưới tiêu tự động,… Riêng khu vực thang máy được tích hợp các cảm biến thông minh để tùy biến hoạt động theo nhu cầu từng thời điểm trong ngày.  
leftcenterrightdel
 “Trái tim” của tòa nhà là khu vực văn phòng cũng được “xanh hóa” nhằm đem đến không gian làm việc dễ chịu, thư thái nhất cho CBNV mỗi ngày. Đây còn là nơi để mỗi CBNV của Vinaphone thể hiện sự gắn bó với tập thể, công việc theo cách rất riêng…

leftcenterrightdel

Phòng y tế được trang bị hiện đại, ấm cúng. Quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe, đời sống tinh thần và những tiện nghi đối với CBCNV cũng là ưu tiên hàng đầu của VNPT Vinaphone.

leftcenterrightdel

Để CBNV được thỏa sức phát huy những đam mê sở thích của bản thân, hàng loạt CLB thể thao như Yoga, Jumba, võ thuật, Gym, Guita,… được thành lập, tạo môi trường giao lưu giữa CBNV với nhau.  

leftcenterrightdel
 Bên cạnh đó, việc đảm bảo an toàn thực phẩm tại các khu vực bếp, nhà ăn, căng tin cũng đặc biệt được quan tâm sát sao; thực đơn luôn được thay đổi và đảm bảo dinh dưỡng, ấm nóng, tươi ngon mỗi ngày.
leftcenterrightdel
Góc cà phê có tầm view khoáng đạt còn là nơi để các CBNV, khách hàng của VNPT VinaPhone có được những giờ phút thư giãn sau những nỗ lực vì những mục tiêu chung. 

Theo ông Cao Mạnh Hùng, Chánh văn phòng Tổng công ty Dịch vụ viễn thông VNPT VinaPhone: “Với mục tiêu làm cho mỗi CBCNV của Tổng công ty mỗi ngày đến làm việc đều là một ngày hạnh phúc, chúng tôi đã luôn nỗ lực để môi trường làm việc ở trụ sở tốt nhất có thể. Khi mọi người được sống chung trong một môi trường hiện đại, văn minh và được quan tâm đầy đủ đời sống vật chất, tinh thần sẽ tạo nên sức mạnh và sự gắn kết rất lớn, từ đó tạo tiền đề để chúng tôi hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh”./.

ĐT

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực