Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị quốc tế về Quản lý tài sản kỹ thuật

Thứ tư, 22/03/2023 10:44
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Hội nghị quốc tế về Quản lý tài sản kỹ thuật lần thứ 17 với chủ đề “Công nghiệp 4.0, Chuyển đổi số, Xã hội 5.0 và các chủ đề khác”, do Hiệp hội Quản lý tài sản kỹ thuật quốc tế (ISEAM), Đại học RMIT Việt Nam và Viện Tài sản phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18 - 20/10.
 Hội nghị quốc tế về Quản lý tài sản kỹ thuật lần thứ 17 sẽ tập trung vào Công nghiệp 4.0, chuyển đổi số và quản lý tài sản kỹ thuật. (Ảnh: vnmedia.vn)

Hội nghị là cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kiến thức hiện đại nhất trong nghiên cứu và ứng dụng các khung quản lý tiên tiến, công cụ phân tích và công nghệ quản lý tài sản kỹ thuật trong mọi lĩnh vực bao gồm: Năng lượng, dầu và khí đốt, nước, giao thông, xây dựng, sản xuất, nông nghiệp, quốc phòng, y tế và cơ sở hạ tầng cộng đồng – bao hàm tất cả những lĩnh vực liên quan.

Hội nghị quốc tế về Quản lý tài sản kỹ thuật sẽ tập hợp kiến thức học thuật, chính sách và chuyên môn trong các ngành nghề từ nhiều nền kinh tế, khu vực địa lý, khu vực công và tư, để đem đến thảo luận về cách làm thế nào khai thác công nghệ từ Công nghiệp 4.0 nhằm quản lý tài sản kỹ thuật bền vững theo cách phù hợp với lý tưởng của Xã hội 5.0. Đây là sự kiện kết nối doanh nghiệp trong ngành với giới học thuật để cùng trao đổi kiến thức và chuyên môn với mục đích mang lại tác động cho cộng đồng, cũng như hỗ trợ sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế công nghiệp Việt Nam.

Các hoạt động, cuộc họp thường niên và sự kiện của WCEAM tạo cơ hội cho các những người làm công tác giáo dục, nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, nghiên cứu viên và chuyên gia đào tạo tham gia thảo luận sâu về sự phát triển và tiến bộ của cả mảng kiến thức lẫn thực hành quản lý tài sản kỹ thuật.

Các nghiên cứu và phân tích ví dụ chất lượng nhất sẽ được lựa chọn, thẩm định, chấp thuận và trình bày tại WCEAM lần thứ 17 năm 2023. Sau đó, những tài liệu này sẽ được công bố trên kỷ yếu khoa học điện tử của Springer với tiêu đề “Kỷ yếu Hội nghị quốc tế về Quản lý tài sản kỹ thuật lần thứ 17"./.

Chi Mai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực