Trao giải Cuộc thi toàn quốc “Thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” năm 2023

Thứ hai, 04/12/2023 16:03
(ĐCSVN) - Ngày 3/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt và O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX năm 2023.

Cuộc thi do Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa - Giáo dục Trạng Nguyên phối hợp tổ chức.

Trước đó, trong ngày 02-03/12, vòng Chung kết Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt và O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX năm 2023 đã diễn ra tại Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết, vòng Chung kết gồm 58 tiết mục, do hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi biểu diễn. Đây là các diễn viên tiêu biểu được lựa chọn từ vòng Sơ khảo cuộc thi đã tổ chức trực tiếp tại các tỉnh, thành và thi theo hình thức Online: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Lào Cai, Ninh Bình, Đắk Lắk, Khánh Hòa...

Với các thể loại: hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao, hầu hết các tiết mục đều tập trung vào chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, thầy cô giáo, tình cảm bạn bè và có một số tiết mục thể hiện tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đoạt giải tại cuộc thi. Ảnh: TL

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tất cả các tiết mục tại vòng Chung kết đã thành công và mang tới cuộc thi những màn biểu diễn đặc sắc, ý nghĩa. Qua cuộc thi, các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền khác nhau. Cuộc thi đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện và hạnh phúc.

“Cùng Đức Việt và O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” là cuộc thi dành cho các em học sinh từ lứa tuổi tiểu học đến THCS. Đây là cuộc thi đã được tổ chức từ năm 2015 và qua 9 lần tổ chức, đã có hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh cả nước được tham gia với không khí hào hứng sôi nổi và hấp dẫn.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao Giải tập thể gồm: 01 giải Xuất sắc trị giá 80 triệu đồng, 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Giải cá nhân gồm: 1 giải Ngôi sao tỏa sáng, 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba.

Giải bình chọn qua mạng gồm: 01 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Youtube trangnguyentuoi13 (20 triệu đồng), 01 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Fanpage trangnguyentuoi13 (20 triệu đồng)./.

Minh Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực