Quán quân Ngôi sao Yoga sống khỏe 2023 thuộc về Lương Thị Thanh Thắm

Thứ ba, 21/03/2023 10:48
(ĐCSVN) - Sự kiện Festival Yoga mùa Xuân - tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe năm 2023 vừa diễn ra thành công tại Sun World Fansipan Legend, Sapa, Lào Cai. Ngôi vị Quán quân Ngôi sao Yoga sống khỏe đã gọi tên VĐV Lương Thị Thanh Thắm - đến từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh TP.Hồ Chí Minh II.
 Ban Tổ chức trao giải Quán quân và Á quân Ngôi sao Yoga sống khỏe.

Sự kiện do Học viện Yoga sống khỏe phối hợp với Sun World Fansipan Legend tổ chức, nhằm hưởng ứng Đề án số 03 Phát triển Văn hóa - Du lịch tỉnh Lào Cai. Sự kiện đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống Yoga sống khoẻ tại Việt Nam và thế giới.

Đồng thời, chương trình tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế. Chương trình cũng giúp giới thiệu và nâng cao hình ảnh bộ môn Yoga, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà Yoga hướng đến.

 Ban Tổ chức trao cờ cho các đơn vị tham gia giải.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Yoga, đặc biệt sự tham gia đồng diễn của 500 Yogis sống khoẻ đến từ mọi miền của Tổ quốc. Trong đó, có hơn 100 vận động viên Yoga tham dự thi đấu giải Tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khoẻ cùng với sự góp mặt của các trọng tài Yoga trong nước và quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và Dubai.

Chương trình khép lại với gần 200 Huy chương đã được trao ở các hạng mục thi đấu: Yoga Asana cá nhân, Yoga đôi Acro, Yoga đôi nhịp điệu, Yoga đôi nghệ thuật, và thi đấu Yoga tập thể với 10 nhóm tuổi từ 18 đến trên 50.

Ngôi vị Quán quân cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe đã gọi tên VĐV Lương Thị Thanh Thắm - đến từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh TP.HCM II.

Tie
 Tiết mục biểu diễn tại Lễ trao giải.

Á quân 1 và Á quân 2 lần lượt thuộc về VĐV Cao Thị Anh tới từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh Thái Bình và VĐV Đỗ Thị Hằng tới từ Yoga sống khỏe chi nhánh Hà Nội.

Giải đấu với sự tham gia của 55 CLB tới từ khắp các tỉnh/thành phố với Cúp Vô địch toàn đoàn thuộc về Yoga sống khỏe chi nhánh Thái Bình do HLV Trưởng Quyết Vũ dẫn dắt. Cúp Nhì toàn đoàn và Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về: Yoga sống khỏe chi nhánh TP.HCM II do HLV Trưởng Diệp Trí Luận là trưởng đoàn và Yoga sống khỏe Bắc Ninh do HLV Trưởng Đan Mây là trưởng đoàn.

Tại Festival Yoga mùa Xuân - Tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe 2023, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và những kỹ thuật chuyên nghiệp và nghệ thuật trong môn Yoga.

Tin, ảnh: HP

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực