VNPT Technology đồng hành cùng Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Trường Điện - Điện tử, Đại học Bách khoa Hà Nội

Thứ bảy, 25/03/2023 10:30
(ĐCSVN) - Với mục tiêu tuyển chọn, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như thực hiện Biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng, sáng 25/03/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT) Technology đã đồng hành cùng buổi lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp và tham dự Hội chợ doanh nghiệp tại Trường điện - Điện tử, Đại học Bách khoa Hà Nội.
VNPT Technology đồng hành cùng Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Trường Điện - Điện tử, Đại học Bách khoa Hà Nội (Ảnh: P.V)  

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Bằng, Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology nhận định, sinh viên Bách khoa nói chung và Trường Điện - Điện tử nói riêng hiện nay đã và đang được đào tạo và học tập trong môi trường tốt, bài bản. Các  sinh viên không những được học tập lý thuyết mà còn được tham gia thực hành trong thực tế rất nhiều. Bên cạnh đó, trường Điện - Điện tử cũng đã kết nối với nhiều trường đại học trên thế giới và các doanh nghiệp trong và ngoài nước  nhằm tìm kiến một môi trường giao lưu học hỏi và trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Ông Nguyễn Việt Bằng khẳng định, với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử - viễn thông, VNPT Technology luôn là đơn vị tạo điều kiện và môi trường cho các bạn sinh viên phát triển sản phẩm toàn trình, bắt đầu từ khâu lên ý tưởng cho đến sản xuất sản phẩm, đưa ra thị trường.

Bên lề Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp, VNPT Technology cũng tham gia Hội chợ doanh nghiệp dành cho sinh viên của Trường Điện - Điện tử. Gian hàng tư vấn và hướng nghiệp của VNPT Technology đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên tới tham khảo thông tin và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

M.P

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực