Áo dài truyền thống trên các chuyến bay Tết Nhâm Dần 2022

Thứ tư, 02/02/2022 15:24
(ĐCSVN) - Trong những ngày đầu Xuân Nhâm Dần, hành khách sẽ có dịp bắt gặp hình ảnh nhân viên mặt đất và tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines trong trang phục áo dài truyền thống.
leftcenterrightdel
 Trong cả 4 ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần (ừ 29 tháng cháp  đến mùng 4 Tết Nguyên đán), các nhân viên mặt đất và tiếp viên hàng không Vietnam Airlines mặc áo dài truyền thống tự chọn khi phục vụ hành khách tại sân bay và trên chuyến bay.
leftcenterrightdel
Đây là điểm nhấn mới mẻ của Hãng hàng không Quốc gia trong dịp Tết Nguyên đán nhằm mang không khí Tết cổ truyền lên mỗi chuyến bay.  
leftcenterrightdel
 Các hành khách hết sức ngạc nhiên và thích thú khi bắt gặp hình ảnh những nhân viên mặt đất, tiếp viên hàng không trong những tà áo dài truyền thống dịu dàng và kiều diễm. 
leftcenterrightdel

Không chỉ có những sắc màu vàng và xanh dương quen thuộc, sân bay, khoang máy bay giờ đây điểm xuyết thêm những sắc màu tươi tắn, rực rỡ để chào đón hành khách lên những chuyến bay ngày đầu năm.

leftcenterrightdel
Trong văn hóa của người Việt, áo dài là một trong những bộ trang phục diện Tết không thể thiếu của người phụ nữ. Đằm thắm, dịu dàng đầy quyến rũ, những tà áo dài họa tiết hoa luôn là lựa chọn của nhiều người.  
leftcenterrightdel

Hành khách có thể thấy những nhân viên, tiếp viên trong trang phục áo dài khác nhau với những chuyến bay khác nhau, nhưng vẫn rất đồng bộ về phong cách và họa tiết. 


leftcenterrightdel
  Nổi bật vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt...
leftcenterrightdel

Đằng sau mỗi họa tiết hoa trên áo dài Tết của người Việt luôn ẩn chứa những thông điệp đầy ý nghĩa sâu sắc.

leftcenterrightdel

Với những thay đổi trong đồng phục nhân viên dịp Tết, Hàng không Quốc gia Việt Nam mong muốn mỗi chuyến bay không chỉ là một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, mà còn tạo ra những ấn tượng thật bất ngờ và thú vị cho hành khách trong những ngày đầu năm mới.


Kim Cương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực