CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG - VIỆC KHÔNG THỂ COI THƯỜNG

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG - VIỆC KHÔNG THỂ COI THƯỜNG

(ĐCSVN) - Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của răng miệng vì đây là cửa ngõ dẫn vào cơ thể. Một chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể. Lơ là, chủ quan trong vấn đề chăm sóc bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe trong tương lai.
CÔNG NGHỆ PHỦ SỨ TIÊN TIẾN THAM VỌNG THAY ĐỔI NỤ CƯỜI
CÔNG NGHỆ PHỦ SỨ TIÊN TIẾN: THAM VỌNG THAY ĐỔI NỤ CƯỜI
(ĐCSVN) - Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng cao thì con người ngày càng chú trọng đến nụ cười. Tuy nhiên, nếu chưa may mắn sở hữu nụ...
TIÊU CHÍ NÀO CHO MỘT NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN AN TOÀN
TIÊU CHÍ NÀO CHO MỘT NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN AN TOÀN?
(ĐCSVN) - Những năm gần đây, phòng nha khoa ở Việt Nam tăng nhanh về số lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc răng miệng. Vậy đâu mới là...
NHA KHOA MY AURIS SIÊU DỊCH VỤ - GIÁ MỌI NHÀ
NHA KHOA MY AURIS: SIÊU DỊCH VỤ - GIÁ MỌI NHÀ
(ĐCSVN) - Với tâm niệm “trở thành chuyên gia chăm sóc răng miệng hàng đầu cho mọi gia đình”, My Auris đã và đang không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng...
Sức lan toả của nụ cười
Sức lan toả của nụ cười!

(ĐCSVN) - Tiếng cười có sức lan toả rất lớn, khi bạn cười những cảm xúc tích cực trên gương mặt bạn sẽ truyền tín hiệu đến những người xung quanh giúp họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và ấm áp hơn bao giờ hết.

Việt Nam 90 người dân có vấn đề về răng miệng
Việt Nam: 90% người dân có vấn đề về răng miệng

(ĐCSVN) - Theo PGS Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện (BV) Răng hàm mặt trung ương, có một thực trạng đáng báo động tại Việt Nam hiện nay là có khoảng 90% người dân có vấn đề về răng miệng, chủ yếu là mắc bệnh sâu răng.

Mối liên hệ giữa sức khoẻ răng miệng và bệnh ung thư
Mối liên hệ giữa sức khoẻ răng miệng và bệnh ung thư

Theo thống kê, 75% người mắc bệnh ung thư đường miệng thường là do tác động của rượu hay thuốc lá, 25% còn lại là do tác nhân khác. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Mine Tezal: “nguy cơ mắc bệnh ung thư tăng cao ở những bệnh nhân bị bệnh nướu răng kinh niên, cho dù họ có hút thuốc lá hay không”

Nụ cười Nguồn sức mạnh lan toả tình yêu thương
Nụ cười: Nguồn sức mạnh lan toả tình yêu thương

(ĐCSVN) - Một số nghiên cứu đã chỉ ra “nụ cười” chiếm tới 47% mức độ hoàn hảo của một khuôn mặt. Tức, một cá nhân sở hữu một nụ cười tươi tắn sẽ quyết định luôn tỉ lệ hoàn hảo của cả gương mặt.

My Auris Nụ cười 4 0
My Auris Nụ cười 4.0

Nha Khoa My Auris với tiêu chí mang đến SỰ THẬT cho khách hàng - tự hào là địa chỉ làm răng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giải pháp độc quyền WTS được hàng triệu khách hàng và nghệ sĩ tin tưởng trao gửi nụ cười.