Biểu tượng gây xôn xao ở giữa Hồ Tây đã bị tháo dỡ

Thứ năm, 18/05/2023 01:17
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Biểu tượng hình bàn tay 'like' được đặt tại Hồ Tây nhằm quảng bá cho một sự kiện sắp diễn ra đã được cơ quan chức năng tháo dỡ vì đơn vị lắp đặt không trình được giấy phép.
leftcenterrightdel
 Biểu tượng bàn tay like được đặt tại Hồ Tây gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh biểu tượng bàn tay giơ ngón cái như biểu tượng like (yêu thích) được đặt tại Hồ Tây, ngay tại khu vực đôi rồng khổng lồ ở đường Nguyễn Hoàng Tôn (Xuân Đỉnh, Tây Hồ). Ở giữa là mã QR liên kết đến một sự kiện trình diễn ánh sáng sắp diễn ra.

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa phần ý kiến cho rằng, biểu tượng trên không phù hợp để lắp đặt ở Hồ Tây và làm ảnh hưởng đến cảnh quan cùa hồ.

Thông tin với báo chí, ngày 16/5, ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, hình ảnh bàn tay giơ ngón cái như biểu tượng like được đặt tại Hồ Tây đã được gỡ bỏ.

Được biết, biểu tượng bàn tay like là tấm biển quảng cáo của một doanh nghiệp lắp đặt tại Hồ Tây trong ngày 14/5.

"Đơn vị lắp đặt không thông báo với UBND quận. Khi dư luận thông tin, UBND quận đã cử lực lượng ra kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị lắp đặt cũng không trình được giấy phép. Do vậy UBND quận Tây Hồ đã yêu cầu doanh nghiệp tháo dỡ hoàn trả lại không gian mặt hồ trong thời gian sớm nhất", ông Nguyễn Đình Khuyến thông tin thêm./.

TL

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực