BĐBP Thừa Thiên Huế: Chương trình "Tháng ba biên giới" với nhiều hoạt động ý nghĩa

Thứ bảy, 11/03/2023 17:54
(ĐCSVN) - Chương trình “Ngày hội đoàn viên” và “Tháng ba biên giới” do Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị đã trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho đoàn viên thanh niên là ngư dân; 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; 10 chiếc xe đạp tiếp sức các em đến trường và 2 suất quà tặng chiến sĩ tiêu biểu.

Ngày 11/3, tại bãi biển Thuận An, thành phố Huế, Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An và Hải đội 2 (BĐBP Thừa Thiên Huế) phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” và “Tháng ba biên giới” năm 2023.

Thời gian qua, tuổi trẻ của các đơn vị đã thực hiện có hiệu quả chương trình “Tháng ba biên giới” với nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên Thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; củng cố quốc phòng, an ninh; đảm bảo an sinh xã hội tại địa bàn.

Chương trình “Ngày hội đoàn viên” và “Tháng ba biên giới” đã trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho Đoàn viên thanh niên là ngư dân; 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; 10 chiếc xe đạp tiếp sức các em đến trường và 2 suất quà tặng chiến sĩ tiêu biểu thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An và Hải đội 2.

Dịp này, Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Thuận An và Hải đội 2 đã trao 4 suất quà cho các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường”.

Sau lễ phát động, gần 200 đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh khu vực bãi biển Thuận An.

Dưới đây là một số hình ảnh:

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình.
leftcenterrightdel
 Đoàn viên thanh niên các đơn vị ra quân tổng dọn vệ sinh.
leftcenterrightdel
 Các đơn vị trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh.
leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao quà chương trình Nâng bước em tới trường.
leftcenterrightdel

Ban tổ chức trao cờ Tổ quốc cho Đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: Hoàng Oanh - Võ Tiến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực