Hoàng Kim Gia Bảo: Tài năng piano 9 tuổi hứa hẹn tỏa sáng

Thứ năm, 28/09/2017 14:55
(ĐCSVN) - Trường Âm nhạc quốc tế TED SAIGON tự hào là nơi chắp cánh những ước mơ nghệ thuật cho tất cả các học viên. Hoàng Kim Gia Bảo là một trong những tài năng âm nhạc như thế.
Hoàng Kim Gia Bảo trong chương trình Mặt trời bé con.

Ngay từ những ngày đầu nhập học tại TED SAIGON năm 2015, Gia Bảo được các thầy cô đánh giá là một cậu bé có năng khiếu về Piano. Dù chỉ mới 7 tuổi, nhưng Gia Bảo đã gây ngạc nhiên bởi khả năng bẩm sinh về cảm thụ âm nhạc và kĩ thuật chơi đàn như những học viên có kinh nghiệm lâu năm.

Gia Bảo tập luyện tác phẩm tại trường TED SAIGON

Sinh ra và lớn lên tại Buôn Mê Thuột, Gia Bảo theo gia đình vào Tp. Hồ Chí Minh để theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Nhờ sự ủng hộ, đầu tư và hỗ trợ hết mình từ phía gia đình, bé có cơ hội gia nhập đội ngũ tài năng nhí của TED SAIGON để chuyên tâm tập luyện và phát triển năng khiếu. Tại đây, Gia Bảo được đào tạo bài bản bởi đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết của nhà trường và  tiến bộ không ngừng so với thời điểm ban đầu. Ngoài ra, Gia Bảo cũng được tạo rất nhiều cơ hội biểu diễn trên các sân khấu nghệ thuật định kỳ và sân khấu các chương trình lớn khác do TED SAIGON tổ chức. 

Gia Bảo biểu diễn tại đêm hòa nhạc Shining Red Concert 2017
do trường TED SAIGON tổ chức

Mặc dù chỉ sau một năm học tập tại TED SAIGON, Hoàng Kim Gia Bảo đã xuất sắc tỏa sáng tại đấu trường quốc tế với thành tích Huy chương Bạc - Liên hoan Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương 2016 và cũng là một bước khởi đầu ấn tượng của Gia Bảo đã góp phần làm nên thành công vang dội 14 HCB và 16 HCV của Đoàn học viên TED SAIGON -  khẳng định chất lượng đào tạo nghệ thuật và cơ hội phát triển tố chất toàn diện cho các học viên tại TED SAIGON.

Gia Bảo hiện tại đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Em đã thực hiện được ước mơ thi đỗ vào Nhạc viện Quốc gia Việt Nam, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn với năng khiếu nghệ thuật của mình. Mới đây, Gia Bảo đã được mời tham gia chương trình “Little Big Shots Vietnam - Mặt Trời Bé Con” và đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với đông đảo khán giả xem truyền hình qua tiết mục piano và những chia sẻ của em về niềm đam mê nghệ thuật của mình./.

PT
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực