Trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

Trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

(ĐCVN) - Lễ trao học bổng tài năng TED SAIGON” là sự kiện truyền thống của TED SAIGON - School of the Arts nhằm ghi nhận tài năng của học viên TED SAIGON thông qua cuộc thi tại trại hè Âm nhạc Philadelphia Internation Music Festival (PIMF) hàng năm, với sự đồng hành của Quỹ Phát triển tài năng TED SAIGON và Hội phụ huynh học sinh.
Kayserburg Crystal - chiếc Piano trong suốt như Pha lê lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Kayserburg Crystal - chiếc Piano trong suốt như Pha lê lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
(ĐCSVN) - Sau hơn 300 năm hình thành và phát triển, ngành sản xuất Piano đã cho ra đời hàng loạt Model đẹp xuất sắc, chất lượng hoàn mỹ được chế tác...
Học viên TED SAIGON đạt điểm ABRSM Theory tuyệt đối 100 100
Học viên TED SAIGON đạt điểm ABRSM Theory tuyệt đối 100/100
(ĐCSVN) - Tiếp nối thành công trên đấu trường trong và ngoài nước, trường Âm nhạc quốc tế TED SAIGON tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo vươn tầm...
Pleyel Piano đồng hành cùng sự kiện “Éternal - Sự vĩnh cửu”
Pleyel Piano đồng hành cùng sự kiện “Éternal - Sự vĩnh cửu”

(ĐCSVN) - Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, trong không gian Wiking Salon cùng Q.A S Concept đã diễn ra đêm nhạc cổ điển kết hợp triển lãm hội họa mang tên “Éternal - Sự vĩnh cửu”. Pleyel Piano Việt Nam hân hạnh là đơn vị tài trợ cho sự kiện

Bùi Quang Khánh thí sinh Việt Nam tỏa sáng tại Cuộc thi piano quốc tế
Bùi Quang Khánh thí sinh Việt Nam tỏa sáng tại Cuộc thi piano quốc tế

(ĐCSVN) - Với lịch sử lâu đời, được tổ chức từ năm 1983 đến nay, Kayserburg International Youth Piano Competition là cuộc thi piano quốc tế uy tín. Cuộc thi diễn ra hai năm một lần không chỉ là một sự kiện lớn trong ngành piano, nhằm tôn vinh thương hiệu piano huyền thoại Kayserburg, mà còn xây dựng sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp cho thế hệ trẻ tài năng.

9h sáng mai 19 12, khai trương TEDSAIGON tại Hà Nội
9h sáng mai 19/12, khai trương TEDSAIGON tại Hà Nội

(ĐCSVN) - Sau nhiều năm nghiên cứu, Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam (VIED) đã hoàn thiện và triển khai mô hình Giáo dục Nghệ thuật chất lượng Quốc tế với thương hiệu TED SAIGON. TED SAIGON là một trong những đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, tên viết tắt của “Saigon Talent Education Development”, nơi gặp gỡ và chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật Việt Nam bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới.

Học viên TEDSAIGON xuất sắc lọt vào Chung kết Cuộc thi “Kayserburg international youth piano competition 2021”
Học viên TEDSAIGON xuất sắc lọt vào Chung kết Cuộc thi “Kayserburg international youth piano competition 2021”

(ĐCSVN) –Được tổ chức 2 năm 1 lần, Cuộc thi piano “Kayserburg international youth piano competition” nhằm tôn vinh thương hiệu Piano huyền thoại và tìm kiếm, bồi dưỡng tài năng âm nhạc, tạo sân chơi âm nhạc lành mạnh đồng thời khuyến khích thanh thiếu niên học tập bộ môn Piano, góp phần hiện thực hóa vai trò của giáo dục nghệ thuật trong giáo dục toàn diện.

Đưa nghệ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới
Đưa nghệ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới

(ĐCSVN) – Kỳ vọng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, TEDSAIGON xây dựng một môi trường đào tạo nghệ thuật hiệu quả, uy tín, góp phần đưa các tài năng nghệ thuật bay cao - bay xa, gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường trong nước và quốc tế.

TEDSAIGON Giới thiệu cơ sở mới - Chi nhánh 01 Hà Nội
TEDSAIGON: Giới thiệu cơ sở mới - Chi nhánh 01 Hà Nội

(ĐCSVN) - Trong xu hướng phát triển, kiến tạo hệ sinh thái giáo dục toàn diện, khoa học và hiện đại; việc nhân rộng mô hình đào tạo nghệ thuật TED SAIGON tại Việt Nam và thế giới là sứ mệnh của Viện Phát triển giáo dục Việt Nam (VIED).

Học vẽ tại TEDSAIGON
Học vẽ tại TEDSAIGON

(ĐCSVN) - Mỹ thuật là môn học rèn luyện tư duy sáng tạo góp phần giáo dục thẩm mỹ một cách tích cực. Mỹ thuật còn giúp học viên nắm kiến thức cơ bản về nghệ thuật tạo hình, sáng tác hội họa, nâng cao khả năng cảm thụ và đánh giá tác phẩm hội hoạ theo góc nhìn nghệ thuật bằng ngôn ngữ chuyên nghiệp.

TEDSAIGON 8 năm một chặng đường phát triển
TEDSAIGON: 8 năm một chặng đường phát triển

(ĐCSVN) - Trong chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển (2012-2020), TED SAIGON đã góp phần làm rạng danh nghệ thuật Việt Nam trên đấu trường quốc tế, đồng thời không ngừng phấn đấu giữ vững danh tiếng trong sự nghiệp giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Pleyel Piano- Thương hiệu Piano lâu đời của nền văn hóa Pháp
Pleyel Piano- Thương hiệu Piano lâu đời của nền văn hóa Pháp

(ĐCSVN) – Pleyel là một hãng Piano nổi tiếng lâu đời và là hãng đàn đầu tiên tại Paris. Từ khi thành lập năm 1807, Pleyel Piano đã thường xuyên cải tiến công nghệ sản xuất đàn, thay đổi việc sử dụng khung gỗ sang khung gang để cải tiến những cây đàn piano hiện tại.

Bộ GD ĐT lý giải vì sao không tổ chức kỳ thi THPT quốc gia như mọi năm
Bộ GD&ĐT lý giải vì sao không tổ chức kỳ thi THPT quốc gia như mọi năm?

(ĐCSVN) - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ cho biết, năm nay sẽ không tổ chức kỳ thi THPT quốc gia như mọi năm mà thay vào đó tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Mục đích của Kỳ thi tốt nghiệp THPT là lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT và đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông.

Chương trình “Chúc mừng Ngày Hiến chương các Nhà giáo”
Chương trình “Chúc mừng Ngày Hiến chương các Nhà giáo”

(ĐCSVN) - Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11, chương trình “Chúc mừng Ngày Hiến chương các Nhà giáo” đã chính thức diễn ra tại trường TED với sự tham gia của quý thầy cô, quý phụ huynh và học viên của TED SAIGON.

Âm nhạc cho thiếu nhi Thừa và thiếu
Âm nhạc cho thiếu nhi: Thừa và thiếu

Nhắc đến âm nhạc cho thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, nhiều người không khỏi có những băn khoăn lo lắng, đặc biệt là khi những chương trình truyền hình tổ chức các cuộc thi âm nhạc cho thiếu nhi gần đây gần như thiếu vắng các ca khúc đúng lứa tuổi.

TED SAIGON thắng Lớn tại APAF SINGAPORE 2018
TED SAIGON thắng Lớn tại APAF SINGAPORE 2018

(ĐCSVN) - Sau 4 ngày tham gia tranh tài tại Đảo quốc Singapore, hành trình Asia-Pacific Arts Festival (APAF) của đoàn TED SAIGON đã khép lại với cơn mưa thành tích: 2 HCV, 15 HCB và đặc biệt, 1 giải Winner – Quán quân Bảng chuyên nghiệp (trên 15 tuổi) ở bộ môn Piano.

Vỡ òa kết quả ABRSM PRACTICAL 2018
Vỡ òa kết quả ABRSM PRACTICAL 2018

(ĐCSVN) - Tiếp nối thành công của kỳ thi Theory tháng 3, vừa qua TED SAIGON lại đón nhận kết quả ABRSM Practical tháng 6 trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Kỳ thi năm nay ghi nhận số lượng học viên TED SAIGON tham gia với con số kỷ lục 39 em – gấp đôi so với những năm trước.

Đêm nhạc tổng duyệt APAF 2018
Đêm nhạc tổng duyệt APAF 2018

(ĐCSVN) - Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, hành trình Asia-Pacific Arts Festival 2018 của thầy trò TED SAIGON sẽ chính thức bắt đầu. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tranh tài sắp tới tại Đảo quốc Sư tử, TED SAIGON lên kế hoạch tổ chức đêm diễn Weekend Concert mang chủ đề: “2018 Asia-Pacific Arts Festival Concert” vào ngày 14/07/2018 tại Phòng Hòa nhạc Bùi Bằng Đoàn.

Đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam giảng dạy tại TED SAIGON
Đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam giảng dạy tại TED SAIGON

(ĐCVSN) - Nhận lời mời của Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, Hiệu trưởng TED SAIGON Nguyễn Đình Anh Thư, đoàn Giáo sư Học viện Nghệ thuật Đài Nam (Đài Loan, Trung Quốc), dẫn đầu là Chủ tịch Học viện – Giáo sư Chang Lun Yun đã có chuyến công tác và giảng dạy tại TED SAIGON từ ngày 11/07 đến 16/07/2018.

WEEKEND CONCERT - Hello Summer Ấn tượng mùa hè tại TED SAIGON
WEEKEND CONCERT - Hello Summer: Ấn tượng mùa hè tại TED SAIGON

(ĐCSVN) - “Weekend Concert – Hello Summer!” diễn ra hôm 29/06 vừa qua đã mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức những giai điệu mùa hè đầy vui tươi với sự tham gia của đông đảo phụ huynh, học viên và giáo viên TED SAIGON.

“Hành trình châu Âu” Đưa âm nhạc cổ điển đến với sinh viên
“Hành trình châu Âu”: Đưa âm nhạc cổ điển đến với sinh viên

(ĐCSVN) - Đồng hành cùng nhóm Germer Team, TED SAIGON mong muốn đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với đại chúng, tạo điều kiện để thế hệ trẻ được tiếp cận với nghệ thuật hàn lâm; qua đó, góp phần định hướng và nâng cao thẩm mỹ âm nhạc.