TED SAIGON CHAPIONSHIP 2022 - Cúp Tứ hùng lần thứ 3

Thứ hai, 17/10/2022 17:41
(ĐCSVN) - Vừa qua, Giải Golf TED SAIGON CHAPIONSHIP 2022 - Cúp Tứ hùng lần 3 chính thức khởi tranh trên sân Golf Tân Sơn Nhất do TED SAI GON đăng cai tổ chức.
 

Cúp Tứ Hùng là sân chơi do CLB Golf279 khởi xướng nhằm tạo 1 sân chơi Golf thật sự mới lạ, chuyên nghiệp, đẳng cấp, tôn vinh những giá trị tốt đẹp của môn Golf & Golfer. TED SAIGON CHAPIONSHIP 2022 - Cúp Tứ hùng lần 3 đã đánh dấu được sự trưởng thành và chuyên nghiệp của sân chơi này.

Giải Golf CÚP TỨ HÙNG đã được tổ chức & trở thành hoạt động thường kỳ, diễn ra mỗi quý của 04 CLB: CLB Golf Green Tea –  CLB Golf 279 -  CLB Golf Tiêu dao -  CLB Golf TED SAIGON. 

Giải đấu lần này, TED SAIGON –  là đơn vị đăng cai tổ chức Giải Golf Cúp Tứ Hùng lần 3. Đây là là đơn vị đào tạo 05 bộ môn âm nhạc - nghệ thuật: Piano, Violin, Guitar, Vocal và Vẽ. TED SAIGON góp phần làm rạng danh nghệ thuật Việt Nam trên đấu trường quốc tế qua việc đưa thí sinh tham gia tranh tài tại nhiều cuộc thi âm nhạc - nghệ thuật tại: Indonesia, Singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam & Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Giải đấu TED SAIGON CHAMPIONSHIP 2022 lần này còn là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập TED SAIGON Art Education Center & Piano Showroom. 

 

Tham dự giải đấu TED SAIGON CHAPIONSHIP 2022 - CÚP TỨ HÙNG LẦN 3, BTC rất vinh dự khi chào đón rất nhiều các vị quan khách đáng quý như Nguyên Bộ trưởng Bộ VHTT&DL, Nguyên Tổng Cục Trưởng Tổng cục Cảnh Sát, 12 golfer chuyên nghiệp đến từ các quốc gia Anh Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Bên cạnh đó 120 golfer là các thành viên của 4 CLB Golf279, Trà Xanh, Tiêu Dao & TED SAIGON cùng tranh tài ở Thể thức Cúp luân Lưu Đồng đội & Cúp Cá nhân. Giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

Tại giải thi đấu lần này, các golfer tham gia tranh tài ở các nội dung: Nhà Vô địch Best Gross (Profesional, Bảng Nam, Bảng Nữ), Bảng A – Cut 3 dành cho Nam, Nữ, Bảng B – Cut 3 dành cho Nam, Nữ, Bảng C -  Cut 4 dành cho Nam, Nữ. Bên cạnh đó là các giải kỹ thuật Eagle, Nearest to the Pin dành cho Nam, Nữ và Longest Drive dành cho Bảng Professional, Nam, Nữ.

Giải đấu năm 2022 có sự đồng hành của thương hiệu đàn Piano Kayserburg hàng đầu của Đức. Kayserburg - Biểu tượng của cuộc sống tao nhã và thanh lịch. Được khai sinh & đặt tên bởi Lothar Thomma & Stephan Mohler, hai nhà chế tác vĩ đại trong ngành sản xuất Piano, người Đức gốc Thuỵ Sĩ. Top 05 thương hiệu Piano cao cấp nhất thế giới. 

Đặc biệt là các giải Hole In One với tổng giá trị giải thưởng trên 10 tỷ đồng, là 4 chiếc đàn Piano thương hiệu Kayserburg Model GH160YJ, GH175, KG123X, KA180 và giải thưởng Hole in one tiền mặt trị giá 200 triệu đồng. Ngoài ra, giải thưởng Nhà vô địch Cúp Kayserburg Piano nhận được giải thưởng là 1 chiếc Piano thương hiệu Kayserburg Model KHB1 trị giá 230 triệu đồng. 

 

Sau một ngày tranh tài hết mình, CLB TED SAIGON đã xuất sắc lên ngôi vô địch Cúp luân lưu đồng đội với số điểm 15. Micheal Lane là golfer chuyên nghiệp có thành tích tốt nhất khi về 72 gậy evenpar để về nhất bảng Pro. Trong khi đó golfer Phạm Thanh Minh của CLB TED SAIGON đã mang về cho đội tuyển thành tích Best Gross cá nhân với 85 gậy. Phan Bích Kiều của CLB Golf279 vô địch bảng Nữ với Gross 82. Ngoài việc vinh danh 4 nhà vô địch thì BTC cũng trao nhiều phần quà cho các golfer đạt giải ở các bảng đấu. Niềm vui vỡ oà của giải đấu khi golfer Tôn Long Thành đã ghi được điểm số Hole in one, góp phần tạo nên một giải đấu vô cùng thành công. Đặc biệt, golfer Phan Bích Kiều cũng xuất sắc trở thành Nhà vô địch Cúp Kayserburg Piano.

Tối cùng ngày, các golfer đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ trong không gian sang trọng của tiệc đứng, cùng thưởng thức âm nhạc hoà tấu của band nhạc thính phòng. Sau đó, buổi tiệc gala trao giải đã được diễn ra sang trọng & đẳng cấp xứng tầm tôn vinh giá trị của bộ môn thể thao.

Dưới đây là một số hình ảnh Giải Golf Cúp Tứ Hùng lần 3 do TED SAIGON tổ chức:

 
 Các đội chụp ảnh lưu niệm tại Giải đấu
 
Các Golfer nỗ lực tranh tài  
 Golfer chuyên nghiệp Micheal Lane đã xuất sắc đạt giải Best Gross Bảng Professional

Golfer Phạm Thanh Minh của CLB TED SAIGON đã đạt giải Best Gross bảng Nam 

Golfer Phan Bích Kiều của CLB Golf279 đã đạt giải Best Gross bảng Nữ
Golfer Phan Bích Kiều cũng xuất sắc trở thành Nhà vô địch Cúp Kayserburg Piano 
 

 

PV
Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực