Tích cực quảng bá hình ảnh về Thái Nguyên đến với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước

Thứ sáu, 24/05/2024 08:53
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Đồng chí Phạm Hoàng Sơn khẳng định, với việc ký kết chương trình phối hợp công tác tuyên truyền giữa Tỉnh ủy Thái Nguyên và Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng khẳng định trách nhiệm và sự cố gắng của cả hai bên trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó hoạt động thông tin tuyên truyền về kết quả, thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Thái Nguyên trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ ngày càng sâu sắc, hiệu quả, tích cực hơn...
Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị. 

Phát biểu tại Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác tuyên truyền giữa Tỉnh ủy Thái Nguyên và Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 24/5, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên cho biết, hiện nay, tỉnh có 03 cơ quan báo chí (Báo Thái Nguyên, Đài PT-TH tỉnh và Tạp chí Văn nghệ Thái Nguyên) với đầy đủ các loại hình: Báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử… Trên địa bàn tỉnh hiện có 22 cơ quan báo chí Trung ương đặt văn phòng đại diện, cơ quan thường trú, cử phóng viên thường trú độc lập và Báo Quân khu 1 đóng trên địa bàn; đồng thời một số cơ quan báo chí Trung ương có phóng viên chuyên trách hoặc thường xuyên hoạt động trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra còn có Trung tâm Thông tin tỉnh và 09 trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông cấp huyện.

Những năm qua, các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh và của Trung ương trên địa bàn đã thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực báo chí; luôn đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh; tích cực thông tin, tuyên truyền sâu rộng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tuyên truyền sâu sắc, nổi bật, toàn diện các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của đất nước và của tỉnh.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn khẳng định, trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, Thái Nguyên luôn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền, công tác báo chí, xuất bản; phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan báo chí hoạt động hiệu quả. Thời gian qua, tỉnh Thái Nguyên cũng đã ký kết chương trình phối hợp công tác tuyên truyền với một số cơ quan báo chí như: Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Tiếng nói Việt Nam…; đồng thời ký kết các hợp đồng tuyên truyền theo vụ việc với nhiều cơ quan báo chí Trung ương khác; quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đến liên hệ công tác tại tỉnh.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn nhấn mạnh, cùng với các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, trong thời gian qua, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam là một trong những cơ quan báo chí có nhiều thông tin tuyên truyền về Thái Nguyên trên mạng internet. Thông qua các bài viết sâu sắc, đa dạng, kịp thời đã góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh về văn hóa, con người, tiềm năng, thế mạnh, những chủ trương, chính sách đột phá, sáng tạo của Thái Nguyên đến với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Hoàng Sơn cảm ơn sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ của Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương; Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam dành cho tỉnh Thái Nguyên trong các chặng đường phát triển của tỉnh Thái Nguyên.

Hình ảnh tại Hội nghị. 

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn khẳng định, với việc ký kết chương trình phối hợp công tác tuyên truyền giữa Tỉnh ủy Thái Nguyên và Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng khẳng định trách nhiệm và sự cố gắng của cả hai bên trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó hoạt động thông tin tuyên truyền về kết quả, thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Thái Nguyên trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ ngày càng sâu sắc, hiệu quả, tích cực hơn, góp phần khơi dậy khát vọng phát triển, đổi mới sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường và sức mạnh khối đại đoàn kết của toàn Đảng bộ, Nhân dân trong tỉnh chung tay hành động thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội XX Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên và chuẩn bị chu đáo, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên Phạm Hoàng Sơn mong muốn rằng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò - là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trên mạng internet, gắn bó, tư vấn, phối hợp, ủng hộ, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí cũng khẳng định, tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nắm bắt thông tin, tuyên truyền một cách có hệ thống, toàn diện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và quảng bá hình ảnh Thái Nguyên trên Báo. Đề nghị Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy và các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh tích cực vào cuộc trong việc phối hợp tuyên truyền với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, để đưa việc hợp tác hai bên đạt hiệu quả cao và ngày càng đi vào chiều sâu; tích cực góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân đưa Thái Nguyên phát triển nhanh và bền vững./.

Nhóm PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực