(HPĐT) - Chiều 17-11, Công ty DOJILAND - thành viên Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (17-11-2014 - 17-11-2024) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bức trướng của UBND thành phố tặng Công ty Dojiland.
Các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Anh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo sở, ban, ngành, địa phương của Hải Phòng tới dự...

Đồng chí Lê Anh Quân, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao bằng khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc.
Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Lê Anh Quân, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc mừng doanh nghiệp trong dịp kỷ niệm đặc biệt này vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố cũng đánh giá cao uy tín của DOJILAND trong việc luôn giữ đúng cam kết với thành phố và người dân thông qua những dự án đặc sắc về kiến trúc, bảo đảm về chất lượng, nâng cao tiêu chuẩn sống người dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của thành phố. Đặc biệt, DOJILAND luôn thể hiện sự trân trọng đối với văn hóa địa phương trong các công trình, tiêu biểu như thiết kế của dự án Golden Crown Hải Phòng được lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa phượng - biểu tượng của thành phố Hải Phòng. Công ty DOJILAND cũng là đơn vị luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngân sách thành phố Hải Phòng, năm sau luôn cao hơn năm trước. Đây không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm mà còn là sự cam kết của công ty đồng hành cùng sự phát triển bền vững của thành phố.

Đồng chí Lê Anh Quân, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao bằng khen tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, đồng chí Lê Anh Quân, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố bày tỏ trân trọng tinh thần hợp tác và cam kết đầu tư lâu dài của DOJILAND và cũng chính là của Tập đoàn DOJI tại Hải Phòng. Đồng thời khẳng định thành phố luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp như DOJILAND phát triển, bởi sự thành công của các doanh nghiệp cũng chính là sự thành công của thành phố.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Công ty DOJILAND khẳng định, ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2014, DOJILAND kiên định với mục tiêu phát triển những công trình biểu tượng đặc sắc, mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội, mang đậm dấu ấn nghệ thuật kim hoàn – nét đặc trưng của Tập đoàn DOJI. Thời gian tới, DOJILAND cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển thêm nhiều dự án có giá trị bền vững, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội không chỉ của thành phố Hải Phòng mà còn ở nhiều địa phương khác trên cả nước.

Đại diện Công ty Dojiland trao quà ủng hộ các chương trình vì cộng đồng của thành phố.
Nhân dịp này, Công ty DOJILAND vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng. UBND thành phố tặng Công ty DOJILAND bức trướng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập với nội dung “Xây dựng – Đổi mới – Hội nhập – Phát triển”. Nhiều tập thể, cá nhân của Công ty DOJILAND được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hải Phòng. Tập đoàn DOJI trao tặng 1 tỷ đồng tặng các chương trình Vì cộng đồng của thành phố Hải Phòng./.
Tag:
File đính kèm